Yeah1 News

Lương Thuỳ Linh rạng rỡ trong trang phục nữ phi công, chào mừng Đà Nẵng mở lại đường bay Quốc tế

Thứ ba, 29/03/2022 | 09:54 (GMT+7)

Vừa trở về từ Pháp, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã ngay lập tức có mặt tại Đà Nẵng để tham dự sự kiện “Đà Nẵng chào mừng mở lại đường bay quốc tế” và lễ hội khinh khí cầu trong ngày 27/3.

Sự kiện “Đà Nẵng chào mừng mở lại đường bay quốc tế” đã diễn ra tại Ga đi - Nhà ga hành khách quốc tế để chào đón và tri ân những hành khách đầu tiên đi và đến cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh đã có mặt tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng từ sớm để chuẩn bị tham dự sự kiện “Đà Nẵng chào mừng mở lại đường bay quốc tế”

Lương Thuỳ Linh rạng rỡ trong trang phục nữ phi công, chào mừng Đà Nẵng mở lại đường bay Quốc tế - ảnh 1

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh bất ngờ diện trang phục nữ phi công

Lương Thuỳ Linh rạng rỡ trong trang phục nữ phi công, chào mừng Đà Nẵng mở lại đường bay Quốc tế - ảnh 2

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cùng các khách mời trực tiếp “ấn nút” kích hoạt mở lại đường bay quốc tế

Cùng với hoạt động chào mừng Đà Nẵng mở lại đường bay quốc tế, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cũng đã tổ chức lễ đón 2 chuyến bay đầu tiên trở lại Đà Nẵng sau khi thành phố mở cửa bầu trời quốc tế. Chuyến bay SQ172 với gần 160 hành khách từ Singapore đã hạ cánh Đà Nẵng vào lúc 11h05 ngày 27/3 và chuyến bay VZ960 hành trình Bangkok – Đà Nẵng của Thai Vietjet đáp Đà Nẵng với khoảng 150 hành khách vào lúc 12h30 cùng ngày. 

Lương Thuỳ Linh rạng rỡ trong trang phục nữ phi công, chào mừng Đà Nẵng mở lại đường bay Quốc tế - ảnh 3

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh xuất hiện cùng Top 3 Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 chào đón và tặng quà các hành khách quốc tế đầu tiên tới sân bay Đà Nẵng

Lương Thuỳ Linh rạng rỡ trong trang phục nữ phi công, chào mừng Đà Nẵng mở lại đường bay Quốc tế - ảnh 4

Cũng trong ngày 27/3, Lễ hội khinh khí cầu - một trong chuỗi sự kiện chào mừng Đà Nẵng mở lại đường bay quốc tế cũng đã diễn ra. 

Lương Thuỳ Linh rạng rỡ trong trang phục nữ phi công, chào mừng Đà Nẵng mở lại đường bay Quốc tế - ảnh 5

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh xuất hiện với trang phục giản dị nhưng vẫn rạng rỡ giữa con phố ngập tràn khinh khí cầu tại Đà Nẵng.Cô luôn tươi cười trong suốt sự kiện và không quên chụp hình cùng các vị khách 

Lương Thuỳ Linh rạng rỡ trong trang phục nữ phi công, chào mừng Đà Nẵng mở lại đường bay Quốc tế - ảnh 6

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của Top 3 Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022, Anh em hot Tiktoker Long Chun & Long Bé,...

Chương trình do Công ty Cổ phần Đầu tư Khai thác Nhà ga quốc tế Đà Nẵng (AHT) chủ trì, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng, Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng (ACV), Hãng hàng không Singapore Airlines phối hợp tổ chức. 

Từ khóa: lương thuỳ linh