24h
Yeah1 News

Hương Giang khoe loạt ảnh trên thảm đỏ Cannes, được phóng viên nước ngoài săn đón

Thứ năm, 26/05/2022 | 13:38 (GMT+7)

Hương Giang mới đây không khiến netizen Việt thất vọng khi có màn xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes.

Tối qua ngày 25/05 (theo giờ Việt Nam), Hương Giang đã xuất hiện tại sự kiện Liên hoan phim Cannes. Lần đầu sải bước trên thảm đỏ của sự kiện điện ảnh đình đám này, Hương Giang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ tại quê nhà, nhất là việc người đẹp sẽ được báo chí quốc tế chào đón như thế nào. 

Hương Giang khoe loạt ảnh trên thảm đỏ Cannes, được phóng viên nước ngoài săn đón - ảnh 1

Không để fan phải chờ đợi lâu, Hương Giang mới đây đã tung ra loạt ảnh trên thảm đỏ Cannes. Trong mẫu váy dài trắng cúp ngực, Hương Giang được khen ngợi lộng lẫy tựa công chúa trên thảm đỏ của một trong những liên hoan phim thường niên lớn nhất hành tinh. Khoe nhan sắc và thần thái cuốn hút trên thảm đỏ, song một điều nữa mà netizen Việt quan tâm không kém chính là phản ứng của các phóng viên quốc tế trước màn xuất hiện của Hương Giang. 

Hương Giang khoe loạt ảnh trên thảm đỏ Cannes, được phóng viên nước ngoài săn đón - ảnh 2
Hương Giang khoe loạt ảnh trên thảm đỏ Cannes, được phóng viên nước ngoài săn đón - ảnh 3

Cannes vốn là một thảm đỏ quy tụ nhiều ngôi sao, nhà làm phim và cả nhà đầu tư của các dự án điện ảnh khắp thế giới, giữa một "rừng" các nhân vật sải bước trên thảm đỏ, việc các phóng viên tại đây hướng ống kính về nhân vật nào là điều đặc biệt khiến khán giả quan tâm bàn tán. Với Hương Giang - gương mặt lần đầu tham gia "sân chơi" này và được xem là người thay thế Lý Nhã Kỳ sau 3 ngày thảm đỏ trước đó thì có hay không sự đón nhận của cánh báo chí - truyền thông quốc tế dành cho mỹ nhân Việt này càng khiến nhiều người tò mò hơn. 

Hương Giang khoe loạt ảnh trên thảm đỏ Cannes, được phóng viên nước ngoài săn đón - ảnh 4

Theo đó, Hương Giang chia sẻ 3 bức ảnh của mình trên thảm đỏ được chụp bởi Getty Images - ống kính nổi tiếng với những bức ảnh các ngôi sao hàng đầu trong nhiều sự kiện văn hóa - giải trí và nghệ thuật lớn trên thế giới. Người đẹp cũng tiết lộ thêm có nhiều phóng viên khác chụp ảnh mình nhưng cô không biết làm thế nào để lấy được ảnh. 

Hương Giang khoe loạt ảnh trên thảm đỏ Cannes, được phóng viên nước ngoài săn đón - ảnh 5
Hương Giang khoe loạt ảnh trên thảm đỏ Cannes, được phóng viên nước ngoài săn đón - ảnh 6
Hương Giang khoe loạt ảnh trên thảm đỏ Cannes, được phóng viên nước ngoài săn đón - ảnh 7

"Tất cả hình ảnh của sự xuất hiện phụ thuộc vào…hên xui. Nhưng rất may mắn ngoài hình ảnh dàn cast chính của bộ phim Stars At Noon, Getty Images đã ưu ái đăng tải 3 tấm hình của Giang trên thảm đỏ, cuối cùng cũng có hình ảnh xinh xẻo gửi tặng khán giả thân yêu của Giang. Cũng còn rất nhiều phóng viên khác chụp nữa nhưng thú thật là không biết lấy ở đâu mọi người ạ". - Hương Giang viết trên trang cá nhân.  

Hương Giang khoe loạt ảnh trên thảm đỏ Cannes, được phóng viên nước ngoài săn đón - ảnh 8

Trước đó, Hương Giang cũng khéo léo tránh để bản thân trở thành tâm điểm tranh cãi trong lần đầu bước lên thảm đỏ Cannes thông qua chia sẻ mình không quá đặt áp lực hay kì vọng cao mà chỉ tham gia với tâm thế đây là một kỷ niệm đẹp trong thời gian hoạt động nghệ thuật: "Giang sẽ xuất hiện trên thảm đỏ Liên Hoan Phim Cannes trong sự kiện ra mắt bộ phim 'The Stars At Noon' với tư cách là khách mời của đối tác kinh doanh chứ không phải với tư cách Nghệ sĩ Quốc Tế của Ban Tổ Chức Cannes. Chính vì thế Giang chỉ xuất hiện với tâm thế trải nghiệm và có hẹn nói chuyện với một vài nhà sản xuất về việc sản xuất chương trình thực tế sắp tới nên Giang hoàn toàn không suy nghĩ quá nhiều về lần xuất hiện này, đó chính là lý do vì sao Giang không thông báo trước."

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: thảm đỏ   hương giang   cannes  

Cùng chuyên mục