24h
Yeah1 News

Hotgirl "trứng rán" Thanh Tâm ê chề vì lý thuyết không giống thực hành, vẫn trượt té tại buổi ra mắt thí sinh

Thứ năm, 28/07/2022 | 21:45 (GMT+7)

Trần Thanh Tâm mới đây lại có "khoảnh khắc lịch sử" lặp lại khi suýt té trong lúc catwalk ở sự kiện công bố thí sinh của chung kết Miss Fitness Vietnam.

Từ khi nổi tiếng với những video "thả thính", Trần Thanh Tâm đã gắn liền với biệt danh "hotgirl trứng rán" vì câu thả thính: "Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ". Dù có nhan sắc xinh xắn nhưng Thanh Tâm lại nhiều lần vướng ý kiến trái chiều và nhận nhiều bình luận không mấy tích cực từ cư dân mạng vì người khen đáng yêu, người lại chê "thả thính" vô nghĩa.

Hotgirl 'trứng rán' Thanh Tâm ê chề vì lý thuyết không giống thực hành, vẫn trượt té tại buổi ra mắt thí sinh - ảnh 1

Dù vấp nhiều ý kiến nhưng Thanh Tâm từ lâu đã bộc lộ rõ mong muốn nghiêm túc theo đuổi việc làm nghệ thuật. Hotgirl trẻ góp mặt trong một số show diễn thời trang và tích cực casting các chương trình thực tế như "The Face" và gần đây nhất là "Miss Fitness Vietnam".

Hotgirl 'trứng rán' Thanh Tâm ê chề vì lý thuyết không giống thực hành, vẫn trượt té tại buổi ra mắt thí sinh - ảnh 2

Tuy nhiên, kỹ năng và kinh nghiệm đối với nghề người mẫu của Thanh Tâm cũng chưa được đánh giá cao khi trong một show diễn, cô đã vấp ngã trên sàn catwalk và còn vướng nghi vấn "té có kịch bản" nhằm thu hút sự chú ý.

Hiện tại khi trở lại với "Miss Fitness Vietnam", là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự chú ý từ đầu khi là hotgirl đã nổi tiếng, Thanh Tâm nhiều lần bày tỏ quyết tâm cải thiện vóc dáng và không ngừng rèn luyện kỹ năng catwalk, trình diễn. 

Hotgirl 'trứng rán' Thanh Tâm ê chề vì lý thuyết không giống thực hành, vẫn trượt té tại buổi ra mắt thí sinh - ảnh 3

Nhưng có vẻ thực hành thì khó có thể giống lý thuyết khi xuất hiện trong buổi họp báo công bố Top 30 bước vào chung kết Miss Fitness Vietnam mới đây, Thanh Tâm lại mắc lỗi khi loạng choạng suýt té trong lúc catwalk.

Thanh Tâm lại suýt té khi catwalk ở buổi công bố thí sinh vào chung kết Miss Fitness Vietnam.
Thanh Tâm lại suýt té khi catwalk ở buổi công bố thí sinh vào chung kết Miss Fitness Vietnam.

Song không khó để nhận ra đôi giày cao gót mà hotgirl "trứng rán" đi khá cao và khó để kiểm soát. Việc mắc lỗi cũng cho thấy mỹ nhân trẻ cần nỗ lực hơn nữa để nghiêm túc theo đuổi công việc người mẫu trong tương lai.

Cận cảnh đôi cao gót 'khủng' của Thanh Tâm.
Cận cảnh đôi cao gót "khủng" của Thanh Tâm.

Trước đó, nói về sự cố vấp ngã khi catwalk ở tuần lễ thời trang, Thanh Tâm từng chia sẻ với Yeah1 News: "Bây giờ nhìn lại sự cố đó thì mình vẫn cảm thấy "quê". Sau lần bị ngã đó thì mình cố gắng trau dồi kỹ năng bằng cách đi học các lớp catwalk và tập luyện nhiều hơn, tham gia nhiều sàn runway để có thêm kinh nghiệm. Thời điểm đó có một số tin đồn nói rằng Tâm cố tình ngã theo kịch bản để tạo drama, nhưng mình nghĩ không ai tạo kịch bản để gây bất lợi cho chương trình và có nguy cơ làm show bị "fail" như vậy. Chắc chắn đó không phải kịch bản."

Cú ngã gây xôn xao trong lần đầu catwalk của Thanh Tâm.
Cú ngã gây xôn xao trong lần đầu catwalk của Thanh Tâm.

 Ảnh: Yeah1 Team, tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục