24h
Yeah1 News

Hoa hậu Khánh Vân, Đỗ Thị Hà sẽ catwalk cùng các mẫu nhí

Thứ tư, 25/05/2022 | 17:44 (GMT+7)

Hoa hậu Khánh Vân, Đỗ Thị Hà, Lương Thuỳ Linh… sẽ là những gương mặt xuất hiện trong bộ sưu tập mới nhất của NTK Tạ Linh Nhân tại Dorii Fashion Week vào ngày 31.5 tới đây.

Với chủ đề The Space & Life, NTK Tạ Linh Nhân sẽ giới thiệu 5 bộ sưu tập mới nhất của mình.

Hoa hậu Khánh Vân, Đỗ Thị Hà sẽ catwalk cùng các mẫu nhí - ảnh 1

Điểm khác biệt lớn nhất của show diễn lần này so với những show diễn trước đây là không đi quá nhiều vào thời trang trình diễn, thời trang ấn tượng. Thay vào đó, các thiết kế mang tới tính ứng dụng cao để đáp ứng nhu cầu ăn mặc đa dạng trong cuộc sống hàng ngày, từ cổ điển đến hiện đại.

Hoa hậu Khánh Vân, Đỗ Thị Hà sẽ catwalk cùng các mẫu nhí - ảnh 2
Hoa hậu Khánh Vân, Đỗ Thị Hà sẽ catwalk cùng các mẫu nhí - ảnh 3

Bên cạnh những gương mặt nổi tiếng của làng giải trí, đêm diễn còn có sự góp mặt của hơn 30 người mẫu nhí nổi bật như Nguyễn Suri, Huỳnh Tiểu My, Bùi Hồ Ái My, Đỗ Hoàng Kim Anh, Lê Băng Băng….

Dorii Fashion Week là chương trình do NTK Tạ Linh Nhân sáng lập, được tổ chức mỗi năm với mong muốn tạo ra xu hướng thời trang cho trẻ em Việt Nam. Với thành công từ mùa trước, tuần lễ thời trang năm nay hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những thiết kế thời trang mang đậm bản sắc của thương hiệu Dorii, đồng thời bắt kịp xu hướng thời trang quốc tế.

Hoa hậu Khánh Vân, Đỗ Thị Hà sẽ catwalk cùng các mẫu nhí - ảnh 4

Hơn 11 năm gắn bó với thời trang, NTK Tạ Linh Nhân ngày càng khẳng định mình trong làng mốt Việt. Anh được ưu ái gọi với danh hiệu “Phù thủy góp phần nâng tầm Áo dài Việt”. Trong những năm qua, anh từng là người thực hiện nhiều mẫu quốc phục cho Nguyên thủ quốc gia tham gia Hội nghị Thượng đỉnh cấp cao, chuẩn bị trang phục cho Bộ trưởng, Đại sứ của Việt Nam tại nước ngoài. Anh cũng được tin tưởng, giao phó cho việc thực hiện trang phục cho các cuộc thi Hoa hậu lớn.

Nhiều bộ sưu tập áo dài của Tạ Linh Nhân đã từng xuất hiện ở rất nhiều chương trình, sàn diễn thời trang “nổi đình nổi đám” như Tuần lễ thời trang Việt Nam, Tuần lễ thời trang Hàn Quốc, Tà áo Việt, Lễ hội Áo dài TP.HCM, Hà Nội…

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục