Lộ diện gương mặt 4 quán quân FashUP 2022

Hoàng Hằng 12:17 31/10/2022

Tối 30/10, Gala Night FashUP 2022 by TikTok - đêm tôn vinh các nhà sáng tạo nội dung về Thời trang và Làm đẹp đã diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7.

Sau gần 2 tháng tổ chức ghi hình và phát sóng với loạt tình tiết kịch tính nhưng không kém phần thú vị, chương trình thực tế FashUP 2022 đã đi đến hồi kết. Khép lại Gala Night vừa lên sóng, ngôi vị danh giá nhất của cuộc thi đã gọi tên: Trần Tâm Thanh (@zicky.lee)  -  Quán quân Modeling Icon, Ngọc Mai (@ngocmaimaggie ) - Quán quân Beauty Icon, Nguyễn Việt Hùng (@mikeleii ) - Lĩnh vực Fashion Icon, Nguyễn Thành Danh (@nguyenthanhdanhdesign ) - Quán quân Fashion Design Icon. 

15. Trần Tâm Thanh (@zicky.lee) vô cùng quyến rũ
Trần Tâm Thanh
6. Ngọc Mai (@ngocmaimaggie) trở thành Quán quân lĩnh vực Beauty Icon
Ngọc Mai
10. Nguyễn Việt Hùng @mikeleiii) _chơi lớn_ với pháo sáng
Nguyễn Việt Hùng
4. Nguyễn Thành Danh (@nguyenthanhdanhdesign) trở thành Quán quân lĩnh vực Fashion Design Icon
Nguyễn Thành Danh

Xuyên suốt 2 giờ lên sóng, đêm Gala Night đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ lúc bắt đầu, khán giả đã hồi hộp và căng thẳng khi tận mắt chứng kiến Top 12 “giải” đề bài khó nhằn của Ban Giám khảo (BGK) ngay trên sân khấu. Đối với lĩnh vực Fashion Icon, các thí sinh có 3 phút để sáng tạo nên những trang phục độc bản nhất từ 1 chiếc áo thun trắng. Các thí sinh Fashion Design Icon thiết kế một mini collection ấn tượng và độc bản mang tone màu chủ đạo của nền tảng TikTok. Trong khi đó, dàn thí sinh Modeling Icon thể hiện kỹ năng catwalk và posing một cách đặc biệt và sáng tạo nhất. Các thí sinh Beauty Icon thực hiện layout makeup lấy cảm hứng từ trứng cá hồi tươi trong 3 phút. Những bài dự thi ấn tượng và có 1-0-2 của Top 12 thí sinh khiến dàn Giám khảo quyền lực gồm Chuyên gia trang điểm Nam Trung, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Nhà thiết kế (NTK) Đỗ Long và Á hậu - Fashionista Thảo Nhi Lê lẫn khán giả phải bất ngờ và ngỡ ngàng. Cuối cùng, khán giả phải vỡ òa cảm xúc với chiến thắng đầy thuyết phục của 4 Quán quân. 

0 copy

Đan xen giữa những phần thi gay cấn của các thí sinh Top 12 là các Bộ sưu tập (BST) thời trang mãn nhãn của NTK Đỗ Long và NTK Qúy Cao - Quán quân Fashion Design Icon TikTok FashUP 2021. Nếu như NTK Quý Cao đem đến bản tuyên ngôn mới mẻ qua ngôn ngữ thời trang với BST “The Signature" thì NTK Đỗ Long lại “mê hoặc" khán giả với “biển hồng" rực rỡ trong BST lần đầu ra mắt tại đêm Gala Night.

1 copy
2 copy

Đêm Gala Night để lại ấn tượng sâu sắc với sân khấu được đầu tư vô cùng quy mô và thiết kế mang phong cách mở, mô phỏng không gian rộng lớn, hoành tráng. Với sự dẫn dắt của bộ đôi MC Nguyên Khang - Thanh Thanh Huyền, sự kiện thật sự bùng nổ với sự tham dự của hơn 1.000 khán giả.