Yeah1 News

Đỗ Hà đọ sắc cùng Tiểu Vy, Lương Thùy Linh tại thảm đỏ họp báo vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022

Thứ sáu, 02/12/2022 | 17:36 (GMT+7)

Ngày 2/12, họp báo Chung kết Toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Ngoài dàn Hoa, Á hậu còn có sự hiện diện của 35 thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2022.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam đương nhiệm lần này vắng mặt Á hậu Phương Anh. Phương Anh vì đã lên đường sang Nhật Bản để tham dự Miss International 2022. Đỗ Hà và Ngọc Thảo thu hút loạt ống kính truyền thông khi xuất hiện. Sải chân trên thảm đỏ, Đỗ Hà khoe đôi chân dài miên man trong bộ cánh vô cùng lộng lẫy. Ngọc Thảo luôn gây ấn tượng bởi thần thái mà mỗi lần nàng hậu xuất hiện. Diện thiết kế cực kỳ ấn tượng, Ngọc Thảo khoe lên vòng eo thon gọn và đôi chân nuột nà của mình.

Hoa hậu Đỗ Hà
Hoa hậu Đỗ Hà
Á hậu Ngọc Thảo
Á hậu Ngọc Thảo
Đỗ Hà đọ sắc cùng Tiểu Vy, Lương Thùy Linh tại thảm đỏ họp báo vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 - ảnh 3
Đỗ Hà đọ sắc cùng Tiểu Vy, Lương Thùy Linh tại thảm đỏ họp báo vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 - ảnh 4

Là thành viên trong Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, Hoa hậu Trần Tiểu Vy với gương mặt “tỷ lệ vàng” góp mặt tại thảm đỏ.  

Hoa hậu Bảo Ngọc
Hoa hậu Bảo Ngọc

Cô cũng đảm nhận vai trò là thành viên ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 và nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho mỗi lần xuất hiện tại thảm đỏ. 

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh gây chú ý tại thảm đỏ vòng chung kết với layout makeup xinh đẹp, quyến rũ. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, nàng hậu liên tục gây ấn tượng với khán giả về thành tích học tập, từ tốt nghiệp loại xuất sắc Trường đại học Ngoại Thương cho đến việc trở thành giảng viên trợ giảng tại trường Đại học. 

Hoa hậu Mai Phương
Hoa hậu Mai Phương

Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi cùng nhau xuất hiện tại thảm đỏ hôm nay. Nhan sắc ngọt ngào của hai nàng hậu là điểm nhấn cho lần xuất hiện này. 

Á hậu Phương Nhi
Á hậu Phương Nhi
Á hậu Kiều Loan
Á hậu Kiều Loan

Á hậu Kiều Loan khoe sắc vóc quyến rũ và gợi cảm tại thảm đỏ. Cô giữ vai trò MC của sự kiện họp báo hôm nay.

Đỗ Hà đọ sắc cùng Tiểu Vy, Lương Thùy Linh tại thảm đỏ họp báo vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 - ảnh 10

Đặc biệt là sự xuất hiện của top 35 thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam, nhan sắc xinh đẹp của các cô gái cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục