Yeah1 News

Diện váy cắt xẻ hiểm hóc, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu chiếm spotlight tại Lễ trao giải Ngôi sao xanh 2022

Thứ bảy, 07/01/2023 | 19:27 (GMT+7)

Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2022 Chế Nguyễn Quỳnh Châu thu hút mọi ánh nhìn của khán giả cũng như giới truyền thông khi xuất hiện bộ cánh được đính đá đầy sang trọng kết hợp với đường xẻ được cắt hiểm hóc.

Được biết bộ cánh mà Chế Nguyễn Quỳnh Châu diện tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh là thiết kế đặc biệt mà NTK Thân Nguyễn An Kha thực hiện dành tặng cho nàng hậu trong dịp đặc biệt này.

Diện váy cắt xẻ hiểm hóc, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu chiếm spotlight tại Lễ trao giải Ngôi sao xanh 2022 - ảnh 1

Đến với giải thưởng Ngôi sao xanh lần thứ 9, Chế Nguyễn Quỳnh Châu không chỉ xuất hiện với vai trò là khách mời ở khu vực thảm đỏ mà người đẹp còn đảm nhận vị trí quan trọng nhất bên cạnh PGS.TS Nguyễn Thế Vỹ, chính là người công bố và trao giải cho Phim điện ảnh hay nhất do Hội đồng nghệ thuật bình chọn. Kết quả, cuối cùng bộ phim Đêm tối rực rỡ đã xuất sắc giành được chiến thắng ở hạng mục này.

Diện váy cắt xẻ hiểm hóc, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu chiếm spotlight tại Lễ trao giải Ngôi sao xanh 2022 - ảnh 2

Là nàng hậu từng góp mặt trong rất nhiều dự án phim ảnh, chính vì thế khi xuất hiện ở lễ trao giải Ngôi sao xanh, một giải thưởng uy tín và danh giá chuyên về lĩnh vực phim ảnh, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu không khỏi vinh dự, xen lẫn sự tự hào khi được lựa chọn là nàng hậu công bố giải thưởng quan trọng nhất.

Diện váy cắt xẻ hiểm hóc, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu chiếm spotlight tại Lễ trao giải Ngôi sao xanh 2022 - ảnh 3

Có thể nói, trải qua 3 tháng giành được ngôi vị Á hậu 1 tại Miss Grand Vietnam 2022, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đang dần khẳng định hình ảnh của bản thân, cũng như trở thành gương mặt đắt giá ở các sự kiện quan trọng. Hy vọng trong năm 2023, Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ có thêm nhiều sự bứt phá để ngày càng tỏa sáng trong hành trình hoạt động nghệ thuật của mình.