Yeah1 News

Cuộc thi Hoa khôi công sở 2022 chấp nhận thí sinh đã kết hôn và phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ ba, 17/05/2022 | 09:50 (GMT+7)

Chiều 16.5, tại TP HCM đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu cuộc thi Hoa khôi công sở 2022 với sự tham gia của nhiều thí sinh và nghệ sĩ.

Hoa khôi công sở (tiền thân là Nét đẹp công sở) là cuộc thi được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần với mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam. Đây là cơ hội để các bạn gái công sở thể hiện bản thân sau những ngày làm việc căng thẳng. Qua đó, tạo mối quan hệ gắn kết, giao lưu, chia sẻ hiểu biết, học hỏi lẫn nhau về mọi mặt tại cơ quan, công sở cũng như trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Cuộc thi Hoa khôi công sở 2022 chấp nhận thí sinh đã kết hôn và phẫu thuật thẩm mỹ

Đối tượng tham dự là tất cả các nữ công sở từ 20 tuổi trở lên, chưa chuyển đổi giới tính và không vi phạm tiền án, tiền sự. Đặc biệt, cuộc thi chấp nhận thí sinh đã kết hôn và phẫu thuật thẩm mỹ.

Cuộc thi Hoa khôi công sở 2022 bao gồm 3 vòng thi: Sơ khảo, Bán kết và Chung kết. Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ trải qua các phần thi: trang phục công sở, trang phục áo dài, trang phục dạ hội và chọn ra Top 5 đi tiếp vào vòng ứng xử. Hoa khôi cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng gồm bằng chứng nhận và 100 triệu đồng tiền mặt, vương miện, quyền trượng và nhiều sản phẩm giá trị khác đến từ các nhà tài trợ. Á khôi 1 nhận giải thưởng trị giá 80 triệu, Á khôi 2 nhận giải thưởng 50 triệu.

Cuộc thi Hoa khôi công sở 2022 chấp nhận thí sinh đã kết hôn và phẫu thuật thẩm mỹ

Miss Eco Vietnam Đoàn Hồng Trang – đại diện hội đồng ban giám khảo cuộc thi năm nay cho biết: “Vì đây không phải là tiêu chí của riêng mình nên tôi sẽ cùng ngồi làm việc với các thành viên còn lại của ban giám khảo để chọn ra người xứng đáng. Vì đây là cuộc thi dành riêng cho các bạn công sở - đối tượng ít khi chú ý đến bản thân mình và chỉ biết lo công việc thôi. Nên trong cuộc thi, các bạn thể hiện được sự tự tin, thẩm mỹ của mình và sự uyển chuyển của bản thân mình thì chúng tôi sẽ ưu tiên cho các bạn đó".

Cuộc thi Hoa khôi công sở 2022 chấp nhận thí sinh đã kết hôn và phẫu thuật thẩm mỹ

Cùng đảm nhận vai trò giám khảo, Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Phạm Thùy Trang cho biết nhiều năm qua cô ít xuất hiện trong trong các sự kiện giải trí nhưng do cuộc thi phù hợp với tiêu chí mà cô hướng tới nên đã nhận lời tham gia. 

Với Hoa khôi công sở, tiêu chí lựa chọn cũng như các cuộc thi nhân sắc khác là hình thể, sắc đẹp, trí tuệ và đạo đức. Mong rằng với vai trò ban giám khảo, Trang có thể lựa chọn ra một hoa khôi xứng đáng với quý cô công sở toàn quốc”, Thuỳ Trang cho biết.

Dự kiến, đêm chung kết trao giải Hoa khôi công sở 2022 sẽ diễn ra vào tháng 11.2022 tại TP HCM.

Từ khóa: hoa khôi công sở