Cuộc chiến nhan sắc “bất phân thắng bại” tại thảm đỏ Sơ khảo Miss Grand Vietnam 2022

Hoàng Hằng 16:35 30/08/2022

Là một trong những sự kiện được đón chờ nhất trong cộng đồng fan nhan sắc, Sơ khảo Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 diễn ra với sức nóng khó cưỡng.

Mới đây, vòng thi trực tiếp đầu tiên của Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã chính thức được tổ chức. Bắt đầu từ rất sớm, thảm đỏ của vòng Sơ khảo thu hút sự chú ý lớn từ giới truyền thông lẫn người hâm mộ. Sau chiến thắng lịch sử của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 trở thành sự kiện được mong chờ nhất đối với fan nhan sắc nói riêng và khán giả thế giới nói chung. 

A HAU MISS GRAND THAILAND
Đặc biệt là sự góp mặt của khách mời đặc biệt: Tina Thanawan Wigg - Á Hậu 2 Miss Grand Thailand 2022 - Miss Globe Thailand 2022.

Ca sĩ Á hậu Lona Kiều Loan và Á hậu Ngọc Thảo xuất hiện tại thảm đỏ trong trang phục cắt xẻ cực hút mắt. Từng là một trong những đại diện tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2020, Kiều Loan và Ngọc Thảo đã trở thành những người đồng hành không thể thiếu cho cuộc thi Miss Grand Vietnam năm nay.

A HAU KIEU LOAN (2)
Ca sĩ Á hậu Lona Kiều Loan
A HAU NGOC THAO (1)
Á hậu Ngọc Thảo

Hàng loạt thí sinh đến ghi danh tại buổi Sơ khảo Miss Grand Vietnam 2022: Mai Ngô, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Nguyên Thảo, Hồng Tuyết, Tuyết Như... . 

CHE NGUYEN QUYNH CHAU - M
MAI NGO - MGVN
THI SINH MISS GRAND VIETNAM 2022 (10) - HOANG KIM CHI
THI SINH MISS GRAND VIETNAM 2022 (9)
THI SINH MISS GRAND VIETNAM 2022 (8)
THI SINH MISS GRAND VIETNAM 2022 (7)
THI SINH MISS GRAND VIETNAM 2022 (6) - NGUYỄN ANH THƯ

Thảm đỏ hôm nay được xem là cuộc chiến nhan sắc “bất phân thắng bại” khi khán giả không chỉ cảm thán trước nhan sắc của dàn Hoa Á hậu mà còn phải trầm trồ trước nhan sắc “không phải dạng vừa” của các thí sinh của cuộc thi.

NGUYEN THAO (1)

Đặc biệt, phần thảm đỏ còn “hot” hơn bao giờ hết khi được dẫn dắt bởi cặp đôi nghệ sĩ hài vô cùng duyên dáng - BB Trần và Ngọc Phước.