Yeah1 News

Cùng Phạm Thoại đếm ngược giờ G lên sóng của chương trình livestream “kỷ lục” 24h không nghỉ

Chủ nhật, 08/01/2023 | 11:40 (GMT+7)

Chỉ còn vài phút nữa, kho mã giảm giá và loạt voucher siêu đỉnh của Live Phiên Chợ Cuối sẽ được…. Chốt đơn ngay, nhận hàng liền tay, đón Tết không âu lo tại kênh của hot TikToker Phạm Thoại vào lúc 12 giờ trưa nay 8/01.

Một tuần nay, cộng đồng mạng đã rần rần trước thông tin hot TikToker Phạm Thoại sẽ thực hiện thử thách livestream liên tục 24h không nghỉ. Mới đây, nhà sản xuất chương trình YeaH1 UP vừa tung loạt hình hậu trường hoành tráng trước giờ vàng lên sóng của 24h Live Phiên Chợ Tết khiến dân tình phải choáng ngợp bởi sự chuyên nghiệp và quy mô tổ chức chương trình “lịch sử” này.

Cùng Phạm Thoại đếm ngược giờ G  lên sóng của chương trình livestream “kỷ lục” 24h không nghỉ - ảnh 1

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của 24h Live Phiên Chợ Cuối chứng tỏ sự đầu tư, chuyên nghiệp đến từ đơn vị tổ chức YeaH1 UP

Không chỉ là chương trình livestream bán hàng trực tuyến dài nhất từ trước đến nay,  mà còn có yếu tố giải trí và đậm màu sắc Tết truyền thống cũng được lồng ghép trong 24h Live Phiên Chợ Cuối. Người xem sẽ có những trải nghiệm mua sắm mới mẻ xuyên suốt 24 giờ liên tục. Để thực hiện chương trình này, êkip hơn 200 người tham gia sản xuất và chuẩn bị kỹ lưỡng trong những ngày qua từ khâu kịch bản, tổ chức hàng hóa, truyền thông, …

Cùng Phạm Thoại đếm ngược giờ G  lên sóng của chương trình livestream “kỷ lục” 24h không nghỉ - ảnh 2
Cùng Phạm Thoại đếm ngược giờ G  lên sóng của chương trình livestream “kỷ lục” 24h không nghỉ - ảnh 3

Không khí chuẩn bị cho chương trình 24h Live Phiên Chợ Cuối trở nên nóng hơn bao giờ hết 

Sát ngày lên sóng chương trình, 24h Live Phiên Chợ Cuối mới công bố kho mã freeship và giảm giá vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, trong suốt thời lượng của livestream sẽ có gần 40.000 ngàn voucher miễn phí vận chuyển từ TikTok Shop cùng mã giảm giá siêu tiết kiệm từ nhà bán hàng và đơn vị tổ chức YeaH1 UP dành cho khán giả. Hơn nữa, với đơn hàng tối thiểu từ 80.000 sẽ nhận ngay mã voucher miễn phí vận chuyển 20.000 đồng; đơn từ 150.000 đồng trở lên được giảm 40.000 đồng tiền vận chuyển.

Ngoài ra, khi chốt đơn ngay từ 50.000 đồng sẽ được giảm liền tay 15.000 ngàn đồng. Cùng với đó chương trình cũng tung hàng loạt sản phẩm chất lượng đồng giá 99k; 129k; 149k; 299k cho tất cả các ngành hàng xuyên suốt các phiên live trong 24 giờ.

Cùng Phạm Thoại đếm ngược giờ G  lên sóng của chương trình livestream “kỷ lục” 24h không nghỉ - ảnh 4

Người dùng thỏa sức mua sắm tại 24h Live Phiên Chợ Cuối với loạt sản phẩm chất lượng kèm 40.000 mã ưu đãi siêu đỉnh

Đếm ngược để sắm Tết liền tay, nhận hàng ngay để về quê ăn Tết tại chương trình livestream bán hàng trực tuyến 24 giờ xuyên đêm không nghỉ. Người dùng có thể chuyển ngay tới kênhPhạm Thoại để theo dõi các phiên livestream sắp diễn ra vào lúc 12 trưa nay ngày 8/01.

Tìm hiểu thêm thông tin và khung giờ livestream để săn ngay mã hàng siêu hot tại website 24h Live Phiên Chợ Cuối nhé!