Yeah1 News

Cơ hội bùng nổ cho 2 tiếng cuối cùng chốt đơn siêu hời - 24 Live Phiên Chợ Cuối tung loạt voucher độc quyền siêu sốc

Thứ hai, 09/01/2023 | 10:39 (GMT+7)

Loạt voucher độc quyền từ TikTok Shop dành cho 24h Live Phiên Chợ Cuối được tung ra vào những giờ cuối của chương trình 15k cho đơn từ 120k, 25k cho đơn từ 200k, 55k cho đơn từ 400k sẽ là những ưu đãi đặc biệt đến được cộng dồn để mang đến một phiên mua sắm Tết cuối cùng siêu chất cho khán giả.

Tại phiên live cuối cùng của 24h Live Phiên Chợ Cuối là những loạt sản phẩm để chị em mua để làm đẹp cho bản thân chuẩn bị đón Tết. Những mã hàng bao gồm: sản phẩm chăm sóc da, tóc, túi xách, ví, giày dép, quần áo thời trang đến từ các thương hiệu đã làm mưa làm gió trong những livestream trước đó của 2 hot TikToker Phạm Thoại và Chảnh Beauty. Bên cạnh đó, những mặt hàng đồ điện gia dụng, quà tặng, đồ trang trí,... đến từ các nhãn hàng uy tín như cũng hứa hẹn sẽ “cháy hàng” trong những giờ cuối của chương trình kỷ lục này.

Concept chương trình 24hLive (1200 × 800 px) (2)

Đặc biệt, trong các phiên live ở khung giờ từ 00:00 đến 06:00, ngày 9/01, không khí dường như chẳng hạ nhiệt so với các phiên trước đó. Có thể thấy, không chỉ “Chúa tể vạn đơn” Phạm Thoại không ngủ mà những khán giả của 24h Live Phiên Chợ Cuối cũng chấp nhận thử thách không ngủ để “chốt đơn” với idol của mình.

Hình hậu trường

Trước đó, sau 7 phiên livestream liên tục, 24h Live Phiên Chợ Cuối đã nắm giữ nhiều kỷ lục chưa từng có trong lịch sử các phiên livestream tại Việt Nam trên nền tảng TikTok mà không phải đơn vị nào cũng làm được.

Chỉ còn hơn 2 tiếng cuối cùng nếu các bạn không muốn bỏ lỡ những mã hàng 1k hay sở hữu loạt sản phẩm chất lượng được áp dụng ưu đãi chồng ưu đãi với kho 5k voucher độc quyền siêu sốc. Truy cập ngay website 24h Live Phiên Chợ Cuối  để chốt đơn thôi nào.