Chi Pu khóc khi tái xuất trong sự kiện, được dàn sao Việt đến chúc mừng lên chức CEO

Uyen 12:00 23/09/2022

Từ một hotgirl, Chi Pu đã trải qua một chặng đường dài đảm nhận nhiều vai trò khác nhau từ diễn viên đến ca sĩ, mới đây vào ngày 22/9, đã đánh dấu bước chuyển mình của Chi Pu ở vai trò mới- nữ doanh nhân.

Chi Pu diện váy hồng gợi cảm, bật khóc trong ngày lên chức CEO - ảnh 5

Chi Pu xuất hiện trong bộ váy hồng xinh đẹp, gợi cảm, cũng là tông màu chính của sự kiện. Trong không gian ấm cúng, nữ CEO thoải mái bộc lộ cảm xúc và chia sẻ khá nhiều điều về bản thân, những chuyện vui buồn cô vừa đối diện trong thời gian gần đây. 

Chi Pu diện váy hồng gợi cảm, bật khóc trong ngày lên chức CEO - ảnh 1

Chi Pu cho biết từ một hot girl, cô đã trải qua một chặng đường dài để đứng đây với nhiều vai trò khác nhau. “Khi quyết định bước sang con đường ca hát cũng là lúc Chi biết thế nào là những sóng gió đầu đời. Những ngày đó cho mình nhiều cảm xúc và sự trưởng thành. Cho đến ngày hôm qua, Chi vẫn thấy chặng đường mình đi có quá nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng dù thế nào đi nữa, Chi vẫn muốn mình bứt phá, nỗ lực không ngừng nghỉ để thoát khỏi sự an toàn”, cô khóc khi tâm sự. 

Với cô, dù “người yêu mình có, người ghét mình có”, nhưng có một điều mà cô luôn tự hào về bản thân, đó là không bao giờ hoài nghi chính mình. Chi Pu khuyến khích các cô gái trẻ mỗi sáng khi tô son, đánh má hồng cũng tự nhắc nhở bản thân: hãy luôn là chính mình. “Trước khi em bước ra ngoài kia để đối mặt với rất nhiều thứ mà em không biết trước, em vẫn phải luôn nhắc nhở mình rằng: Ngày hôm nay, em sẽ là em". 

Chi Pu diện váy hồng gợi cảm, bật khóc trong ngày lên chức CEO - ảnh 3

Người đẹp cũng chia sẻ về vai trò mới: giám đốc điều hành của một thương hiệu mỹ phẩm. Bản thân là một nghệ sĩ, Chi Pu từng đi dự rất nhiều sự kiện, được ngồi dưới nhìn những nữ doanh nhân đã làm được rất nhiều điều tốt đẹp cho cộng đồng. Cô nhận ra đây chính là con đường, hình ảnh mình muốn học tập và chinh phục trong tương lai. Vì vậy, dù bận rộn với kế hoạch ra mắt MV mỗi tháng một lần, cô và e-kíp vẫn quyết tâm chạy đua với thời gian để kịp ra mắt thương hiệu theo đúng kế hoạch.

Chi Pu diện váy hồng gợi cảm, bật khóc trong ngày lên chức CEO - ảnh 6

Chi Pu diện váy hồng gợi cảm, bật khóc trong ngày lên chức CEO - ảnh 7

Chi Pu diện váy hồng gợi cảm, bật khóc trong ngày lên chức CEO - ảnh 10

Chi Pu diện váy hồng gợi cảm, bật khóc trong ngày lên chức CEO - ảnh 13

Sự kiện chỉ quy tụ chưa đến 100 khách mời, chủ yếu là những đồng nghiệp trong giới showbiz và những bạn thân của cô như: hoa hậu Hương Giang, Linh Rin, Kaity Nguyễn, Erik, vợ chồng Jaykii - Mai Anh, NTK Đỗ Long, NTK Adrian Anh Tuấn, Louis Hà, Hoàng Ku… và các beauty blogger nổi tiếng.