Châu Bùi thử sức trở thành NTK trang sức với sự tư vấn của mẹ

Uyen 20:00 08/04/2022

Sau sự kết hợp vào cuối năm 2020 với video âm nhạc “Em là Châu Báu”Châu Bùi tiếp tục lần đầu thử sức làm nhà thiết kế trang sức, đồng sáng tạo cho BST "HẢI CHÂU ĐƯƠNG ĐẠI – CÁ TÍNH CÙNG STYLE”.

Được biết, ý tưởng để Châu Bùi thiết kế bộ trang sức này chính là mẹ cô rất hay sử dụng ngọc trai và cô cũng là người thích dòng trang sức này. Tuy nhiên, ngọc trai từ trước đến nay thường được gắn mác "già nua" chỉ phù hợp với người lớn tuổi, chính vì vậy Châu Bùi đã chọn một hướng đi khác cho ngọc trai. 

Châu Bùi thường xuyên khoe những hình ảnh và clip của mẹ mình khiến nhiều người ngưỡng mộ về tình cảm mẹ con thân thiết. Ngoài chuyện trẻ trung và tươi tắn, mẹ Châu Bùi còn khiến nhiều người thích thú vì tính cách thân thiện, hài hước và toát ra năng lượng tích cực không kém cạnh con gái. 

Châu Bùi thử sức trở thành NTK trang sức với sự tư vấn của mẹ

Châu Bùi đã thể hiện sức sáng tạo của thế hệ trẻ làm tái sinh ngọc trai trong các thiết kế hoàn toàn độc đáo, mới lạ và sáng tạo được cô tiết lộ là lấy cảm hứng từ mẹ.

Châu Bùi thử sức trở thành NTK trang sức với sự tư vấn của mẹ

Châu Bùi cho biết: "Điều tôi gửi gắm trong Bộ sưu tập lần này là sức sáng tạo của thế hệ trẻ là vô tận, có thể là ”tái sinh” những điều “xưa cũ” thành các thiết kế thời thượng, trẻ trung. Tôi cũng muốn dành lời cảm ơn đến mẹ của mình. Chính bà là nguồn cảm hứng để tôi thực hiện lên BST này. Đồng thời, mẹ cũng tham gia tư vấn trong lúc tôi sáng tạo nên BST"

Được biết, BST “HẢI CHÂU ĐƯƠNG ĐẠI – CÁ TÍNH CÙNG STYLE” là sự kết hợp linh hoạt giữa ngọc trai trắng và ngọc trai đen, với đa dạng chất liệu ( vàng, bạc, hợp kim cao cấp) cùng các loại màu xi khác nhau tạo nên các thiết kế phá cách, thời thượng cho từng mẫu bông đeo vành tai, mẫu choker  hay phụ kiện đeo bàn tay vô cùng độc đáo.