Ca sĩ Việt hết mình ủng hộ tài năng trẻ tại sự kiện Glowie Awards 2021

Thuong Nguyen 17:00 26/01/2022

"Duyên rất là hào hứng khi được tham dự sự kiện Glowie Awards, hy vọng chương trình hôm nay sẽ diễn ra thật sôi động.

Trước đây bản thân Duyên khi tiếp xúc với âm nhạc cảm giác rất là khó khăn, khó tiếp xúc được với khán giả, khó tìm kiếm được những người giống mình, cùng đam mê với mình. Và Glowie là một ứng dụng rất là tuyệt vời để kết nối Âm Nhạc, những người bạn giống mình, cùng đam mê với mình. Duyên nghĩ nó thật sự tuyệt vời.” Đó là những lời chia sẻ từ cô ca sĩ xinh đẹp Hoàng Duyên khi đến với buổi Lễ Trao Giải Glowie Awards 2021.

Ca sĩ Việt hết mình ủng hộ tài năng trẻ tại sự kiện Glowie Awards 2021

Hoàng Duyên giao lưu cùng các tài năng âm nhạc tại Glowie Awards 2021

Và đúng như những gì Hoàng Duyên chia sẻ, Glowie App là một sân chơi cho mọi hình thức tài năng từ ca hát, nhảy múa đến hội hoạ và cả diễn xuất. Ngoài các cuộc thi với giải thưởng hấp dẫn, Glowie App còn là một sân khấu để các bạn trẻ được thỏa sức thể hiện tài năng và kết nối với những người bạn đồng đam mê. Hơn nữa, Glowie cũng đã góp phần ươm mầm hạt giống âm nhạc Việt thông qua giải đấu Tinh Tú Tranh Tài hằng năm. Đây là một cuộc thi dành riêng cho các giọng ca nổi bật nhất cộng đồng Glowie với tổng giải thưởng hơn 200 triệu đồng. Đặc biệt, các tài năng chiến thắng sẽ được vinh danh và biểu diễn dưới ánh đèn sân khấu trước hàng trăm khán giả từ các công ty giải trí lớn và ca sĩ hot hiện nay tại lễ trao giải Glowie Awards.

Ca sĩ Việt hết mình ủng hộ tài năng trẻ tại sự kiện Glowie Awards 2021

Hoàng Duyên và tài năng Như Ý- Quán Quân Nữ Tinh Tú Tranh Tài 2021

Ngoài sự góp mặt ca sĩ Hoàng Duyên, đến với Glowie Awards 2021 còn có sự tham dự của cô ca sĩ - nhạc sĩ cá tính Vũ Thanh Vân. Chia sẻ với MC sau buổi lễ trao giải, Vũ Thanh Vân thể hiện sự thích thú sau khi nghe các tài năng Glowie biểu diễn: ”Vân ngồi xem mọi người hát! Mình rất là chăm chú bên dưới ngồi xem luôn và quay clip lại khi các bạn hát nữa. Mọi người hát rất hay luôn ấy! Mình không ngờ là các bạn chỉ đam mê ca hát thôi, không có theo học hay là nghiêm túc về âm nhạc mà các bạn lại hát rất hay. Mình rất là phục!"

Đồng hành cùng cô là ca sĩ - nhạc sĩ MINH, anh đã có những chia sẻ, nhận xét cá nhân rất tích cực về những màn biểu diễn của các bạn tài năng Glowie trên sân khấu: ”Mình đã thấy có những tiết mục rất là hay, mọi người rất nhiệt tình và đam mê với âm nhạc và đam mê với cái tài năng của mình”.

Một lời nhắn gửi chân thành mà Vũ Thanh Vân và MINH dành cho các bạn tài năng trẻ, đó chính là: "Never give up - đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình “.

Ca sĩ Việt hết mình ủng hộ tài năng trẻ tại sự kiện Glowie Awards 2021

Ca sĩ MINH và ca sĩ Vũ Thanh Vân xuất hiện chất lừ tại Lễ Trao Giải Glowie Awards 2021

Ca sĩ Việt hết mình ủng hộ tài năng trẻ tại sự kiện Glowie Awards 2021

Ca sĩ MINH và ca sĩ Vũ Thanh Vân trao giải cho Á Quân Tinh Tú Tranh Tài 2021: Ngọc Thơ và Thiên Ân

Ngoài ra, tại sự kiện còn có sự tham dự của các cựu thành viên xinh đẹp, tài năng của nhóm SGO48: Tiên Linh, Phạm Lâm Ánh Trúc, Hikari cùng Người mẫu Trâm Anh. Với các bạn ấy, Glowie App chính là một sân chơi công bằng của các tài năng trẻ khắp cả nước. Là một trong những tài năng của cộng đồng Glowie, các bạn cũng rất mong muốn được trở thành tài năng được vinh danh và tỏa sáng trong những buổi lễ trao giải Glowie Awards sắp tới.

Ca sĩ Việt hết mình ủng hộ tài năng trẻ tại sự kiện Glowie Awards 2021

Các cựu thành viên SGO48 Tiên Linh , Hikari và Phạm Lâm Ánh Trúc tại lễ trao giải Glowie Awards 2021

Thông qua đêm trao giải Glowie Awards 2021, Glowie muốn gửi đến các bạn trẻ một thông điệp rằng: ”Trong mỗi chúng ta đều có những tài năng riêng, vì thế hãy tự tin thể hiện tài năng, bạn luôn có cơ hội tỏa sáng". Năm 2022 sắp tới, chúng ta có thể tin rằng Glowie sẽ còn phát triển hơn nữa để tiếp tục nâng bước thêm nhiều tài năng mới trên cả nước.

Glowie Awards 2021- Sự kiện được tổ chức bởi:

SÂN CHƠI TÀI NĂNG GLOWIE APP - TÀI NĂNG TẠO THỜI THẾ

Tải App Gia Nhập Cộng Đồng Tài Năng: https://glowieapp.com/update