Yeah1 News

BTC Vietnam International Fashion Week hỗ trợ toàn bộ chi phí tổ chức show diễn cho NTK trong show diễn

Thứ tư, 15/12/2021 | 12:01 (GMT+7)

Chương trình Vietnam International Fashion Week 2021 sẽ chính thứ từ 21 đến 23 tháng 12 năm 2021 tại Tp Hồ Chí Minh với chủ đề #ShiningLife, hứa hẹn là một điểm sáng thời trang để kết thúc một năm nhiều biến động.  

Với quyết tâm từ BTC cùng những thông điệp ý nghĩa, chương trình Vietnam International Fashion Week 2021 được kỳ vọng sẽ mang đến một không khí đậm chất thời trang cho giới mộ điệu tại Tp Hồ Chí Minh những ngày cuối năm, và trở thành điểm sáng lạc quan cho nền thời trang Việt để kết thúc một năm bị đóng băng do đại dịch.

BTC Vietnam International Fashion Week hỗ trợ toàn bộ chi phí tổ chức show diễn cho NTK trong show diễn

Các NTK tham gia trình diễn BST năm nay gồm những tên tuổi lớn như NTK Hoàng Hải, NTK Adrian Anh Tuấn, Vietnam International Fashion Week 2021 cũng chào đón sự trở lại của những tên tuổi quen thuộc như NTK Đặng Trọng Minh Châu, NTK Hoàng Quyên, NTK Lê Long Dũng, NTK Ivan Trần, NTK Nguyễn Tiến Truyển,... v.v.

BTC Vietnam International Fashion Week hỗ trợ toàn bộ chi phí tổ chức show diễn cho NTK trong show diễn - ảnh 1

Sự quay trở lại sau 3 năm vắng bóng của thương hiệu I.H.F, cùng màn chào sân lần đầu tiên từ các “gương mặt mới” Tracy Studio, NTK Quý Cao,... cũng hứa hẹn sẽ là những ẩn số thú vị tại sự kiện năm nay.

Mang sứ mệnh là chương trình cầu nối, tạo cơ hội cho các nhà thương kế và thương hiệu thời trang Việt tiếp cận đến hàng triệu tín đồ thời trang trong nước và quốc tế, đồng thời từng bước đưa thời trang Việt Nam chuyển mình vươn ra thế giới, năm 2021, để hỗ trợ các Nhà thiết kế vượt qua khó khăn sau đại dịch, Ban tổ chức chương trình Vietnam International Fashion Week đã quyết định hỗ trợ toàn bộ chi phí tổ chức show diễn cho Nhà thiết kế tham gia giới thiệu Bộ sưu tập trong chương trình.

Đây đồng thời cũng là lời tri ân tới các Nhà thiết kế vì những đóng góp củac được diễn ra  họ dành cho chương trình được Vietnam International Fashion Week phát động trong thời gian giãn cách xã hội - Đấu giá thiện nguyện “Từ trái tim tới trái tim - Từ thời trang thành hơi thở” với mục đích quyên góp máy thở và vật tư y tế cho các y bác sĩ và bệnh viện tuyến đầu trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

BTC Vietnam International Fashion Week hỗ trợ toàn bộ chi phí tổ chức show diễn cho NTK trong show diễn - ảnh 2

Trải qua 11 mùa tổ chức thành công rực rỡ, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam -Vietnam International Fashion Week đã và đang khẳng định vị thế độc tôn của một sự kiện thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp Quốc tế duy nhất tại Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở một sự kiện thời trang mang tính giải trí, Vietnam International Fashion Week còn được xem như một chiếc cầu nối văn hóa, giúp từng bước quảng bá hình ảnh thời trang Việt Nam ra thị trường quốc tế, đồng thời mang thời trang thế giới tới gần hơi với khán giả Việt.

Đặc biệt năm 2020 trong khi tất cả các Tuần lễ thời trang lớn trên thế giới đều phải hủy bỏ do đại dịch, thì với nỗ lực hết mình của BTC, Vietnam International Fashion Week 2020 vẫn được tổ chức và gặt hái thành công ngoài sức mong đợi.

BTC Vietnam International Fashion Week hỗ trợ toàn bộ chi phí tổ chức show diễn cho NTK trong show diễn - ảnh 3

Chương trình được giới chuyên môn đánh giá là Tuần lễ thời trang lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, và đứng thứ 4 Châu Á chỉ sau các tuần lễ thời trang tại Tokyo, Seoul, và Thượng Hải. Sau những cố gắng không ngừng nghỉ của mình trên hành trình đưa thời trang Việt Nam lên bản đồ thời trang thế giới, bà Trang Lê - Chủ tịch của Vietnam International Fashion Week, đã vinh dự được Hiệp hội thư ký ASEAN bổ nhiệm giữ vị trí Chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á (CAFD). Đồng thời bà Trang Lê cũng tự hào là cá nhân Việt Nam đầu tiên trong lĩnh vực thời trang, truyền thông tại Việt Nam được vinh dự trao tặng Huân chương Công trạng từ Chính phủ Italia cho những đóng góp của bà.

Năm 2021, mặc dù đã lên kế hoạch tổ chức vào cuối tháng 5 nhưng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè đã không thể thực hiện được. Bên cạnh đó, việc cả nước thực hiện giãn cách xã hội trong thời gian dài khiến cho rất nhiều nhà thiết kế và thương hiệu Việt gặp nhiều khó khăn.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục