24h
Yeah1 News

BTC Miss Universe 2021 để sai tên Kim Duyên tại chung kết

Thứ hai, 13/12/2021 | 11:29 (GMT+7)

Sự cố đáng tiếc khi tên của đại diện Việt Nam - Kim Duyên lại bị viết sai ngay trong chung kết Miss Universe 2021.

Vào lúc 7 giờ sáng ngày 13/12 (theo giờ Việt Nam), chung kết của đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh - Miss Universe 2021 đã chính thức diễn ra tại Israel. Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - đại diện sắc đẹp đến từ Việt Nam đã xuất sắc ghi tên mình vào Top 16 chung cuộc.

Kim Duyên - đại diện Việt Nam đạt thành tích Top 16 chung cuộc Miss Universe 2021
Kim Duyên - đại diện Việt Nam đạt thành tích Top 16 chung cuộc Miss Universe 2021

Mặc dù kết quả cuối cùng Kim Duyên phải tiếc nuối dừng chân ngay trước Top 10, thế nhưng những nỗ lực cố gắng của "nàng Hậu" suốt thời gian qua vẫn được khán giả ghi nhận. Chia sẻ sau khi hoàn thành vòng thi, Kim Duyên cho biết cô vô cùng tự hào vì có thể đại diện Việt Nam bước chân vào danh sách 16 thí sinh nổi bật nhất trong đêm chung kết Miss Universe lần thứ 70.

BTC Miss Universe 2021 để sai tên Kim Duyên tại chung kết - ảnh 2
Dòng chữ giới thiệu sai tên Kim Duyên trong phần phát biểu lọt Top 16
Dòng chữ giới thiệu sai tên Kim Duyên trong phần phát biểu lọt Top 16

Bên cạnh sự tự hào và tiếc nuối đan xen, hiện tại, bộ phận đông đảo khán giả Việt Nam vô cùng "ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa" khi phát hiện "hạt sạn" to đùng của BTC Miss Universe năm nay. Đó là trong giây phút Kim Duyên được gọi lên Top 16 thí sinh chung cuộc, ở màn hình chạy chữ giới thiệu đại diện Việt Nam đã hiển thị sai tên cô nàng. Thay vì dòng chữ "Kim Duyen - Vietnam" thì cái tên xuất hiện trên màn hình lại là "Kim Nguyen"?!

Đến vòng trình diễn bikini, BTC vẫn hiện sai tên Kim Duyên là 'Kim Nguyen'
Đến vòng trình diễn bikini, BTC vẫn hiện sai tên Kim Duyên là "Kim Nguyen"

Không những thế, đến phần thi trình diễn bikini, lỗi sai này tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh lớn khiến người xem cảm thấy khó chịu, bất bình. Nguyên nhân bởi Miss Universe là một cuộc thi tầm cỡ thế giới, không nên phạm phải sai lầm cơ bản thế này.

Danh hiệu Hoa hậu chung cuộc thuộc về Ấn Độ, còn Paraguay và Nam Phi lần lượt đạt Á hậu 1 - Á hậu 2
Danh hiệu Hoa hậu chung cuộc thuộc về Ấn Độ, còn Paraguay và Nam Phi lần lượt đạt Á hậu 1 - Á hậu 2

Trải qua gần 1 tháng chinh chiến tại Miss Universe 2021 ở Israel, Kim Duyên đã tiếp nối danh hiệu "in-top" liên tục cho Việt Nam trong 4 năm liền. Đây cũng là kết quả mà hầu hết khán giả đã dự đoán được so với mặt bằng chung thí sinh năm nay.

Danh hiệu cao quý nhất của Miss Universe lần thứ 70 đã thuộc về tay người đẹp Harnaaz Sandhu đến từ Ấn Độ, riêng hai cái tên của Paraguay và Nam Phi lần lượt đạt Á hậu 1 và Á hậu 2.

T.T

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục