24h
Yeah1 News

Bất ngờ với hình ảnh Rhymastic, Trúc Anh và Khoai Lang Thang tại sự kiện công nghệ XR đẳng cấp

Thứ ba, 27/04/2021 | 19:22 (GMT+7)

Màn trình diễn công nghệ mãn nhãn trong không gian vũ trụ XR, sự kiện hình ảnh hoàn toàn mới lạ và bất ngờ. Dàn KOLs Rhymastic, Trúc Anh và Khoai Lang Thang đã hóa thân thành những nhân vật du hành vũ trụ ngân hàng số BIDV SmartBanking.

Siêu sự kiện XR chào đón dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới với nhiều đột phá    
Siêu sự kiện XR chào đón dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới với nhiều đột phá    

Như một chất xúc tác – công nghệ XR sẽ tăng mức độ bùng nổ, mang đến trải nghiệm chân thật nhất, trọn vẹn nhất cho khán giả trong các không gian ảo.

Một điểm cộng lớn tại sự kiện lần này là 3 nhân vật nổi tiếng không xuất hiện một cách nhàm chán bằng cách thức thông thường như chụp ảnh, phỏng vấn mà họ đã biến hóa trở thành những nhân vật ưu tú được chọn, với vai trò đại diện cho các hành tinh công nghệ để cùng nhau thực thi các nhiệm vụ đặc biệt với sự trợ giúp của các tính năng nổi bật trên SmartBanking như Trợ lý ảo, nhận diện gương mặt và định danh điện tử bằng e-KYC, cá nhân hóa hình đại diện, hình nền và tính năng theo sở thích, Smart Watch hay Smart Keyboard…

Đây cũng là các tính năng “đỉnh của chóp”, ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất trên thị trường và đưa vào tích hợp trong SmartBanking thế hệ mới, thực hiện mong muốn nâng tầm trải nghiệm của khách hàng trên kênh số của BIDV.

Đã mắt, đã tai với màn trình diễn của công nghệ và âm nhạc rồi, vậy khán giả được lợi gì từ BIDV SmartBanking?

Bất ngờ với hình ảnh Rhymastic, Trúc Anh và  Khoai Lang Thang tại sự kiện công nghệ XR đẳng cấp - ảnh 2

Trong dịp này, BIDV còn đem đến ưu đãi “Giới thiệu bạn, thưởng vô hạn”, thưởng không giới hạn cho các khách hàng giới thiệu thêm bạn bè, người thân đăng ký sử dụng SmartBanking. Ưu đãi tặng đến 50.000 đồng cho người giới thiệu và người được giới thiệu. Nhân đôi ưu đãi (nhận đến 100.000đ/KH) duy nhất trong tuần tư 26/04 đến hết 03/05/2021. Tặng thêm 5 triệu đồng cho TOP 20 người giới thiệu xuất sắc nhất tháng. Hãy cập nhật phiên bản mới nhất để sử dụng tính năng giới thiệu KH thông qua link giới thiệu được tạo từ SmartBanking để gửi tới bạn bè và người thân từ ngay hôm nay để nhận đc những phần thưởng vô cùng hấp dẫn và không giới hạn. Bất ngờ hơn nữa là khách hàng còn có cơ hội trúng xe ô tô Hyundai Accent với giá trị tới hơn 400 triệu đồng với tất cả khách hàng có giao dịch từ trên 500.000 đồng trên SmartBanking. Đăng ký SmartBanking dễ dàng chỉ trong một nốt nhạc bằng e-KYC, hô hào thêm anh em bạn bè để nhận tiền thưởng đầy túi đi chơi thôi nào các bạn ơi.

Xem hướng dẫn đăng ký và giới thiệu bạn bè ngay tại đây nào: https://www.bidv.com.vn/smartbanking/gioithieuban/

Mách nhỏ: các tính năng và tiện ích bạn có thể bạn chưa biết về SmartBanking

BIDV là ngân hàng đầu tiên và duy nhất hỗ trợ “Cá nhân hóa” trải nghiệm khách hàng thông qua việc cho phép thay đổi ảnh đại diện/hình nền ứng dụng, đổi gói dịch vụ B-Free và hạn mức giao dịch theo nhu cầu; đồng nhất 1 tên đăng nhập và 1 mật khẩu trên cả 4 nền tảng: Web, mobile, đồng hồ thông minh và bàn phím thông minh. Tất cả đều có thể thực hiện ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking thế hệ mới.

Ngoài ra, gói dịch vụ B-Free hoàn toàn mới với phí trọn gói từ 0 đồng, nhiều ưu đãi và lựa chọn linh hoạt theo các gói dịch vụ cho khách hàng như: Miễn 100% phí chuyển tiền Online, miễn phí quản lý tài khoản/duy trì dịch vụ BIDV SmartBanking, miễn phí thông báo biến động số dư bằng tin nhắn OTT/SMS, miễn phí phát hành và thường niên năm đầu thẻ Ghi nợ nội địa/thẻ Platinum, Hoàn phí rút tiền thẻ Ghi nợ nội địa tại ATM …

Với BIDV, B-Free không chỉ cạnh tranh về giá phí mà còn tối ưu hóa trải nghiệm theo nhu cầu của từng khách hàng, từ đó định vị rõ nét các gói dịch vụ của mình trên thị trường.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục