24h
Yeah1 News

Bảo Anh: "Quốc Trường là người mà tôi nghĩ sẽ đi cùng tôi đến hết đời"

Thứ bảy, 09/07/2022 | 10:26 (GMT+7)

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới sau 2 năm ấp ủ, Bảo Anh cũng tiết lộ thêm về mối quan hệ thân thiết như "tri kỷ" cùng với Quốc Trường- cũng là người được cô tin tưởng để làm đại sứ thương hiệu.

Chiều ngày 8/7, Bảo Anh đã tổ chức sự kiện họp báo ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc mới. Được biết lần bắt đầu kinh doanh này, Bảo Anh còn có sự đồng hành với Đàm Vĩnh Hưng và Quốc Trường với vai trò đại sứ thương hiệu.

Bảo Anh: 'Quốc Trường là người mà tôi nghĩ sẽ đi cùng tôi đến hết đời' - ảnh 1
Bảo Anh: 'Quốc Trường là người mà tôi nghĩ sẽ đi cùng tôi đến hết đời' - ảnh 2

Không chỉ có duyên hợp tác trong lĩnh vực phim ảnh, ví như hoá thân thành cặp tình nhân trong bộ phim "Bẫy ngọt ngào" ra rạp đầu năm 2022, Bảo Anh và Quốc Trường lần nữa bắt tay kết hợp trong dự án kinh doanh khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ thân thiết ở ngoài đời của cả hai.

Bảo Anh: 'Quốc Trường là người mà tôi nghĩ sẽ đi cùng tôi đến hết đời' - ảnh 3

Chia sẻ về tình bạn với nam diễn viên điển trai, Bảo Anh cho biết sau 10 năm đi cạnh nhau thì hai người không chỉ đơn giản là những người bạn thông thường: "Bảo Anh nghĩ Quốc Trường là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều cô gái. Có lẽ do Bảo Anh và Quốc Trường ở cạnh nhau lâu quá, chắc hơn 10 năm rồi nên tình cảm đã trở thành tình tri kỷ. Có lẽ từ bây giờ đến cuối cuộc đời, chúng tôi sẽ không bao giờ thiếu nhau. Còn tình yêu thì không nói trước được gì cả, điều gì đến thì sẽ đến thôi".

Về phía diễn viên, doanh nhân Quốc Trường là một người bạn thân thiết hơn 10 năm của Bảo Anh, anh cho biết không bao giờ từ chối bất cứ điều gì từ Bảo Anh.
Về phía diễn viên, doanh nhân Quốc Trường là một người bạn thân thiết hơn 10 năm của Bảo Anh, anh cho biết không bao giờ từ chối bất cứ điều gì từ Bảo Anh.

Được biết, đây là lần đầu tiên Bảo Anh ra mắt một sản phẩm kinh doanh dưới danh nghĩa riêng, chủ nhân hit "Trái tim em cũng biết đau" cho biết cô cảm thấy vô cùng hồi hộp. Mọi ngày cô chỉ đứng trên sân khấu để hát trước mặt khán giả nên công việc khá quen thuộc, nhưng lần đầu thử thách trong vai trò mới, lĩnh vực mới đã đem lại những trải nghiệm thú vị cho nữ ca sĩ. 

Được biết, nữ ca sĩ và các cộng sự tại Hàn Quốc và Việt Nam đã có 2 năm không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển, thực nghiệm, tìm hiểu sâu sắc về thị trường và nhu cầu thực tế của người tiêu dùng Việt, trước khi công bố sản phẩm mới trên website chính thức.

Bảo Anh: 'Quốc Trường là người mà tôi nghĩ sẽ đi cùng tôi đến hết đời' - ảnh 5

Ngoài Quốc Trường, loạt sao Việt đình đám của làng giải trí Việt như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, danh hài Trường Giang,  ca sĩ Hồng Ngọc, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Trung Quân Idol, diễn viên Lãnh Thanh, rapper Ricky Star… cũng đã đến sự kiện giới thiệu sản phẩm mới để chúc mừng nữ ca sĩ. 

 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục