Yeah1 News

Á hậu Ngọc Thảo bị "chơi xấu", chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 bất ngờ lên tiếng xác nhận?

Thứ hai, 08/03/2021 | 15:26 (GMT+7)

Trước khi cuộc thi bắt đầu diễn ra, Á hậu Ngọc Thảo bất ngờ bị mất tài khoản Instagram khiến khán giả lo lắng.

Là người đầu tiên trong Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 “đem chuông đi đánh xứ người”, tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International 2020 nên Á hậu Ngọc Thảo nhận được rất nhiều sự kì vọng của khán giả. Hiện tại, người đẹp đã có mặt tại Thái Lan để chuẩn bị cho chặng hành trình sắp tới, nhưng vì tình hình dịch bệnh buộc Ngọc Thảo cùng các thí sinh dự thi phải cách ly 14 ngày.

Á hậu Ngọc Thảo bị 'chơi xấu', chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 bất ngờ lên tiếng xác nhận? - ảnh 1

Tại Việt Nam, các fan cũng đang sốt sắng liên tục vote cho Ngọc Thảo có mặt trong Top 10 của thử thách quay video thưởng thức món ăn Thái. Tuy nhiên, vào trưa hôm qua (7/3), tài khoản Instagram của cô nàng bất ngờ bị hack, tất cả hình ảnh và thông tin đều mất trắng khiến cộng đồng sắc đẹp vô cùng lo lắng.

Á hậu Ngọc Thảo bị 'chơi xấu', chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 bất ngờ lên tiếng xác nhận? - ảnh 2
Á hậu Ngọc Thảo bị 'chơi xấu', chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 bất ngờ lên tiếng xác nhận? - ảnh 3

Sự cố xảy ra không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần mà còn gây nên nhiều cản trở bất lợi cho Ngọc Thảo trong việc cập nhật các hoạt động của bản thân tại cuộc thi. Không ít khán giả cảm thấy bất bình và cho rằng người đẹp đã bị chơi xấu. Đặc biệt, sau khi nhận được thông tin ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International 2020 đã lên tiếng xác nhận trên story Intargram về việc tài khoản Ngọc Thảo bị hack. Ông cũng bày tỏ sự nuối tiếc dành cho đại diện Việt Nam.

Á hậu Ngọc Thảo bị 'chơi xấu', chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 bất ngờ lên tiếng xác nhận? - ảnh 4
Á hậu Ngọc Thảo bị 'chơi xấu', chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 bất ngờ lên tiếng xác nhận? - ảnh 5

Trải qua 7 ngày nỗ lực tại nước bạn, Ngọc Thảo đã chiếm trọn tình cảm của cộng đồng fan quốc tế. Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo và thần thái rạng ngời, cô nàng được giới chuyên môn đánh giá là một trong những gương mặt tiềm năng của cuộc thi năm nay.

Tài khoản Instagram mới của á hậu Ngọc Thảo sau khi bị hack nick.
Tài khoản Instagram mới của á hậu Ngọc Thảo sau khi bị hack nick.

Đồng thời, để khiến fan không còn lo lắng, Ngọc Thảo cũng lập thêm một tài khoản mới, bắt đầu cập nhật lại các hoạt động của mình tại "xứ sở Chùa Vàng". Đặc biệt mới đây, chia sẻ với Yeah1.com, á hậu Ngọc Thảo cho biết: "Thảo và ekip rất bất ngờ khi hôm nay trang instagram của mình gặp vấn đề. Thảo cũng sốt ruột vì đây là giai đoạn truyền thông cho cuộc thi mà instagram lại là một kênh khá quan trọng. Ngay lập tức ekip của Thảo đã gửi phản hồi lên facebook để xử lý, hiện tại vẫn chưa có thông tin phản hồi, mọi người đang thử nhiều cách khác. Thảo hy vọng chuyện này sớm được xử lý".

Hy vọng trước sự cố không mong muốn này, nàng hậu vẫn giữ được tinh thần và tạo nên nhiều thành tích tốt mang về cho Việt Nam.

Ảnh: Internet, Chụp màn hình