24h
Yeah1 News

3 dạng cuộc vui đậm chất riêng của người trẻ Gen Z

Thứ sáu, 15/07/2022 | 18:54 (GMT+7)

Năng động và sáng tạo, Gen Z luôn tìm thấy niềm vui và năng lượng tích cực trong những cuộc vui đậm chất riêng dành cho chính họ, để luôn dẫn đầu xu hướng và tận hưởng những điều ý nghĩa trong cuộc sống.

Những cuộc vui của người trẻ Gen Z đôi khi thật khó nắm bắt do những tính chất riêng biệt không thể trộn lẫn. Nhưng một khi đã thấu hiểu, sẽ thấy rằng tiêu chuẩn vui chơi của thế hệ Z đã thay đổi đáng kể. Xa rồi sự đánh giá của người khác hay những công thức chung của xã hội, dưới đây mới chính là những dạng cuộc vui khiến Gen Z mê đắm - điển hình chính là loạt sự kiện Đại tiệc Starverse cùng vũ trụ thực tế ảo Starverse đang gây bão của Heineken.

3 dạng cuộc vui đậm chất riêng của người trẻ Gen Z - ảnh 1

Những cuộc vui bùng cháy đậm chất riêng

Với những bạn trẻ Gen Z, từ bộ trang phục, chiếc xe cho tới những cuộc vui đều phần nào thể hiện được tính cá nhân không thể bị lu mờ. Dù cuộc vui có hấp dẫn tới đâu, chất riêng khó cưỡng của mỗi cá nhân vẫn là điều quan trọng giúp Gen Z cháy hết mình. Và đó chính là lý do vũ trụ thực tế ảo Starverse của Heineken được Gen Z yêu thích và hưởng ứng thời gian qua: với loạt trải nghiệm giải trí mãn nhãn từ ảo đến thật, sắc màu riêng của mỗi người đều được truyền cảm hứng để tỏa sáng.

3 dạng cuộc vui đậm chất riêng của người trẻ Gen Z - ảnh 2

Vũ trụ thực tế ảo Starverse xuất hiện và giới thiệu loạt bí kíp trứ danh của Heineken: Đó là những nguyên liệu 100% tự nhiên với Lúa mạch thuần chất và Men A thượng hạng, được nấu bằng phương pháp Ủ bia bồn ngang dưới bàn tay của những Bậc thầy ủ bia hàng đầu thế giới!

Loạt sự kiện Starverse Party cùng nền tảng thực tế ảo Heineken Starverse xuất hiện giúp Gen Z yêu bia hiểu thêm về 5 giá trị cốt lõi đứng sau hương vị tuyệt hảo của hãng. Trong bữa tiệc đề cao tính độc đáo và bản sắc cá nhân ấy của Heineken, Gen Z cũng có cơ hội thoải mái thể hiện chính mình.

Những cuộc vui dẫn đầu xu hướng

Gen Z thời thượng không bao giờ đến muộn với trend! Yếu tố mới lạ, dẫn đầu xu hướng luôn kích thích sự tò mò của thế Gen Z. Vũ trụ thực tế ảo Starverse cùng công nghệ đỉnh cao do đó đã trở thành “địa hạt” mới với rất nhiều trò vui, bắt sóng Gen Z ngay lập tức!

3 dạng cuộc vui đậm chất riêng của người trẻ Gen Z - ảnh 3

Liệu bạn có hoàn thành được thử thách đặc biệt để thu thập được những nguyên liệu 100% tự nhiên của Heineken?

Lần đầu tiên mở ra một “vũ trụ” thực tế ảo qua ứng dụng Starverse, Heineken khéo léo “biến hóa” những bí kíp, nguyên liệu đặc trưng của hương vị bia thành các trò chơi hấp dẫn mang tính thử thách. Với lối gameplay dễ hiểu và khả năng sáng tạo phong cách nhân vật theo sở thích, vũ trụ thực tế ảo Starverse chào đón mọi Gen Z chất-và-chơi!

Những cuộc vui mang đến năng lượng tích cực tuyệt vời!

Tính giải trí và trendy cũng không phải là tất cả, khi Gen Z luôn trân trọng những trải nghiệm mang lại giá trị, tinh thần riêng biệt và truyền tải năng lượng tích cực tới mọi người xung quanh. Từ vũ trụ thực tế ảo Starverse với những bí kíp thượng hạng làm nên hương vị độc đáo của Heineken, thông điệp sống chất, sống đúng cá tính của mình để tỏa sáng chính là những gì Heineken mang đến cho thế hệ Z.

3 dạng cuộc vui đậm chất riêng của người trẻ Gen Z - ảnh 4

Heineken mang đến Starverse Party với mong muốn lan tỏa giá trị sống đậm chất riêng qua những bí kíp làm nên hương vị đỉnh cao của chính mình

Cuộc vui “đỉnh cao” dành riêng cho Gen Z kể trên đều được thể hiện trọn vẹn trong chuỗi sự kiện Heineken Starverse Party vừa diễn ra tại Crescent Plaza vào 25/06 và Saigon Centre từ 01/07 đến 03/07. Tất cả đều là những nỗ lực không ngừng của Heineken để mang lại trải nghiệm độc đáo, có 1-0-2 khiến giới trẻ mê mẩn.

Nếu Heineken đã tỏa sáng rực rỡ và được yêu thích trên toàn cầu nhờ 5 bí quyết đỉnh cao đứng sau vị bia khó cưỡng, thì Gen Z cũng đừng ngần ngại khoe cá tính rực rỡ của chính mình!

3 dạng cuộc vui đậm chất riêng của người trẻ Gen Z - ảnh 5

Nền tảng Heineken Starverse được Heineken ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam trong tháng 6. Thông qua chuỗi sự kiện Heineken Starverse Party, thương hiệu giúp người tiêu dùng trải nghiệm “vũ trụ thực tế ảo metaverse” trong thế giới thật, với thông điệp tôn vinh 5 bí quyết tuyệt hảo tạo nên vị bia đỉnh cao của Heineken: Men A Thượng Hạng, Lên Men Bồn Ngang, Bậc Thầy Ủ Bia, Nguyên Liệu Tự Nhiên 100% và cuối cùng là Lúa Mạch Thuần Chất.

Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam - Tầng 18 và 19, Tòa nhà Vietcombank, số 5 Công Trường Mê Linh, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục