24h
Yeah1 News

2 nhóm nhảy đến từ Thái Lan, Indonesia là quán quân Dalat Best Dance Crew 2024

Thứ tư, 01/05/2024 | 21:15 (GMT+7)

Vượt qua các nhóm xuất sắc nhất trong và ngoài nước ở bảng quốc tế Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup, 2 nhóm nhảy Garuda (Indonesia), Planet Lock ( Thái Lan) xuất sắc chinh phục giải thưởng cao nhất.

Vào tối ngày 30 tháng 4, tại quảng trường Lâm Viên (Đà Lạt), đã diễn ra vòng chung kết của cuộc thi Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa Sen Home International Cup, với sự tham gia của 12 nhóm xuất sắc nhất trong và ngoài nước. Đây là một cuộc đối đầu đầy kịch tính và hấp dẫn.

2 nhóm nhảy đến từ Thái Lan, Indonesia là quán quân Dalat Best Dance Crew 2024 - ảnh 1

Chương trình đã thu hút sự quan tâm của giới trẻ và có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Anh Tú, Anh Thi, Trung Hiếu và nhóm nhạc De GIFT từ Thái Lan.

2 nhóm nhảy đến từ Thái Lan, Indonesia là quán quân Dalat Best Dance Crew 2024 - ảnh 2

Cuộc thi có sự tham gia của các giám khảo nổi tiếng như biên đạo Việt Max, biên đạo Viết Thành và biên đạo người Pháp Rochka Noel.

Chủ đề của Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa Sen Home International Cup là "Be You, Be Unique - Khẳng định chất tôi". Ban tổ chức hy vọng tìm kiếm sự khác biệt và cá nhân hóa của thế hệ trẻ hiện nay thông qua các màn trình diễn vũ đạo đặc sắc.

Trong đêm chung kết, 12 đội thi đã trình diễn những tiết mục được tạo ra dựa trên chủ đề của cuộc thi. Các đội thi đã đầu tư rất nhiều công sức vào biên đạo, nội dung và âm nhạc. Đội S4 Crew, sau hai năm cố gắng, đã trở lại với phần thi đầy ấn tượng. Đội Lyricíst không chỉ thể hiện những bước nhảy điêu luyện mà còn gây xúc động với câu chuyện về việc họ đã thành lập quỹ học bổng để ủng hộ các tài năng nghệ thuật có hoàn cảnh khó khăn.

Ba đội thi quốc tế gồm Planet Lock (Thái Lan), Garuda (Indonesia) và Goat (Nhật Bản) đã mang đến sự đa dạng văn hóa và tinh thần vũ đạo không biên giới.

2 nhóm nhảy đến từ Thái Lan, Indonesia là quán quân Dalat Best Dance Crew 2024 - ảnh 3

Garuda từ Indonesia đã giành chiến thắng tại hạng mục Battle trong đêm chung kết của cuộc thi Dalat Best Dance Crew 2024, một sự kiện quốc tế được tổ chức tại Đà Lạt. Planet Lock cũng đã giành chiến thắng tại hạng mục Showcase trong cuộc thi này.

Kết quả chung cuộc, nhóm KALLUS đạt Giải Tư và nhận về tiền mặt trị giá 1.000 USD cùng bằng khen của Tỉnh đoàn và Huy chương của chương trình; Giải Ba thuộc về LYRICÍST với giải thưởng 2.000 USD cùng bằng khen của Tỉnh đoàn và Huy chương của chương trình; chủ nhân của Á quân là SPACEX nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 3.000 USD cùng bằng khen của Tỉnh đoàn và Huy chương của chương trình; Giải Nhất không ai khác chính là nhóm PLANET LOCK tiền mặt trị giá 6.000 USD cùng bằng khen của Tỉnh đoàn và Cúp vô địch, Huy chương của chương trình.

2 nhóm nhảy đến từ Thái Lan, Indonesia là quán quân Dalat Best Dance Crew 2024 - ảnh 4

Chia sẻ khi đạt giải Quán quân, nhóm PLANET LOCK cho biết: Chúng tôi cảm thấy thực sự biết ơn và hạnh phúc vì được ban giám khảo, khán giả yêu thích tại chương trình Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa Sen Home International Cup. Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ cho những màn trình diễn này, vì không chỉ cho những thành viên đang ở Đà Lạt mà còn những bạn đang ở Thái Lan. Tại đây chúng tôi nghĩ đến họ và thật sự biết ơn khi có thể góp mặt tại Đà Lạt. Cảm ơn các bạn rất nhiều, cảm ơn sự chào đón nồng nhiệt của các bạn”. PLANET LOCK cũng chia sẻ sự yêu mến dành cho “Thành phố ngàn hoa”.

Giám khảo Viết Thành chia sẻ về chiến thắng của PLANET LOCK - quán quân hạng mục Showcase: “Đội PLANET LOCK đến từ Thái Lan các bạn có kỹ thuật rất tốt và trình độ cao. Đặc biệt, các bạn chọn nhạc rất hay và có sự kết nối chặt chẽ. Chiến thắng của PLANET LOCK là hoàn toàn thuyết phục”. 

Giám khảo người Pháp Rochka Noel cũng đồng quan điểm với giám khảo Viết Thành: “Về quán quân hạng mục Battle là đội GARUDA, tôi đã từng nói rằng họ thật sự là một đội thi cực kỳ lợi hại. Tôi biết cách họ nhảy freestyle và họ làm tôi ngạc nhiên với những kỹ năng nhảy cực kỳ tốt, cũng có rất nhiều lợi thế để đối phó với nhóm khác. Vậy nên phần solo freestyle của họ thật sự rất tuyệt và họ xứng đáng giành chiến thắng. Còn đối với Showcase, đội thi PLANET LOCK đến từ Thái Lan, các bạn đã dành tình yêu to lớn cho đất nước của các bạn. Thật tuyệt vời khi các bạn đã lựa chọn thể loại nhạc một cách rõ ràng và biểu diễn nó từ đầu cho đến khi kết thúc. Tất cả những điều này đều rất xuất sắc, từ sự hình thành ban đầu cho đến sự rõ ràng, chi tiết và cả sự sáng tạo. Các hiệu ứng trên sân khấu đều rất “điên rồ”, điều này làm tôi thật sự bất ngờ”.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Dalat Best Dance Crew  

Cùng chuyên mục