24h
Yeah1 News

Xưởng May Cẩm Tú nơi các shop đồ thiết kế tìm đến

Thứ ba, 23/02/2021 | 11:46 (GMT+7)

Xưởng May Cẩm Tú là điểm đến quen thuộc của các shop đồ thiết kế dành cho phái nữ. Vì nơi đây chuyên cung cấp những mẫu váy áo chất lượng đỉnh cao, kiểu dáng hợp thời, hợp thị hiếu.

Xưởng May Cẩm Tú nơi các shop đồ thiết kế tìm đến - ảnh 1

Xưởng May Cẩm Tú được xem như là khởi nguồn của sáng tạo thời trang thiết kế dành cho nữ giới. Dưới bàn tay khéo léo của chị chủ Bùi Thị Cẩm Tú, Xưởng đã trở thành một nơi được đông đảo các shop thời trang nữ tin tưởng giao phó trách nhiệm. Xưởng May Cẩm Tú hoạt động với phương châm “uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu”. Vì thế, khách hàng tìm đến Xưởng May đều vô cùng hài lòng và sẵn sàng hợp tác dài lâu.

Xưởng May Cẩm Tú nơi các shop đồ thiết kế tìm đến - ảnh 2

Xưởng May Cẩm Tú có đội ngũ thiết kế, may đo với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn. Đến với Xưởng May Cẩm Tú, khách hàng chỉ cần nêu lên ý tưởng, Xưởng sẽ chịu trách nhiệm từ khâu thiết kế đến hoàn tất sản phẩm và giao về tận tay. Ngoài ra, nếu khách hàng có sẵn bản thiết kế thì Xưởng cũng sẽ sản xuất ra sản phẩm nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt hơn, chỉ với hình ảnh minh họa sẵn có, Xưởng May Cẩm Tú hoàn toàn có thể thỏa mãn mong muốn của khách hàng.

Xưởng May Cẩm Tú nơi các shop đồ thiết kế tìm đến - ảnh 3

Hiện nay, các dòng sản phẩm chính mà Xưởng May Cẩm Tú nhận sản xuất là đầm thiết kế cao cấp, đầm dạ hội, dự tiệc, đầm công sở,... Bên cạnh đó, dòng trang phục ngày thường giúp chị em thỏa mái vi vu phố phường cũng được Xưởng May Cẩm Tú chú trọng đầu tư. Đối với chị chủ Cẩm Tú thì đáp ứng nhanh chóng, đầy đủ và tốt nhất nhu cầu của khách hàng chính là nhiệm vụ hàng đầu mà cô đặt ra cho Xưởng.

Xưởng May Cẩm Tú nơi các shop đồ thiết kế tìm đến - ảnh 4

Khi được hỏi vì sao lại chọn lĩnh vực sản xuất trang phục phái đẹp để khởi nghiệp, chị Cẩm Tú chia sẻ rằng: “Ngày nay trang phục phái nữ được sản xuất tràn lan nhưng kiểu dáng và chất lượng lại rất hời hợt. Tôi cũng là một người phụ nữ trẻ, tôi hiểu khát khao được khoác lên mình những bộ váy áo chỉn chu, đẹp mắt của chị em. Nhận thức này thôi thúc tôi phải làm điều gì đó, có giá trị cho mọi người, có ích cho xã hội. Sau nhiều ngày tháng suy nghĩ và quan sát, tôi thấy rằng thiết kế và đo may là công đoạn đầu tiên quyết định đến chất lượng trang phục. Xưởng May Cẩm Tú ra đời là để thực hiện sứ mệnh đó, trở thành một nguồn đồ thiết kế đáng tin cậy cho các shop thời trang nữ hiện nay, kênh trực tiếp phân phối sản phẩm đến tay phái đẹp."

Xưởng May Cẩm Tú nơi các shop đồ thiết kế tìm đến - ảnh 5

Để gây dựng được Xưởng May Cẩm Tú và đạt được những thành tựu như hôm nay, chị chủ đã trải qua nhiều khó khăn, thất bại. Nhưng rồi từ những va chạm đó, chị dần trưởng thành, nắm bắt được bí quyết kinh doanh và chiêu mộ được nhiều người bạn đồng hành tài giỏi, tâm huyết. Chị Cẩm Tú cũng không ngừng trau dồi kiến thức về thời trang và may mặc để Xưởng hoạt động ngày một tốt hơn.

Xưởng May Cẩm Tú nơi các shop đồ thiết kế tìm đến - ảnh 6

Với tầm nhìn xa rộng và cố gắng không ngừng nghỉ đó, chắc chắn chị chủ sẽ đưa Xưởng May Cẩm Tú đi được lâu và xa hơn nữa. Trong tương lai, sẽ càng có nhiều shop đồ thiết kế tin tưởng lựa chọn Xưởng May Cẩm Tú. Chị em phái đẹp sẽ được xúng xính trong những chiếc váy hợp thời và đẳng cấp.

Fanpage: https://www.facebook.com/Xưởng-May-Cẩm-Tú-105612964791993/

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục