Yeah1 News

Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn mặc "hàng nhái" khi diện váy nhăn nhúm, bị nhận xét trông như "hàng chợ"

Thứ ba, 01/03/2022 | 06:38 (GMT+7)

Chuyện váy áo của Thiều Bảo Trâm mới đây đã tiếp tục trở thành tâm điểm gây tranh cãi khi nữ ca sĩ vướng nghi vấn diện "hàng nhái".

Từng trải qua thời gian bị "nói ra nói vào" về gu thời trang khi không còn diện nhiều đồ hiệu như trước, ánh nhìn của netizen đối với Thiều Bảo Trâm về vấn đề này gần đây đã có phần dễ chịu hơn khi những out-fit giá bình dân của cô vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi.

Thế nhưng mới đây, Thiều Bảo Trâm lại tiếp tục bị gọi tên vì nghi vấn diện "hàng nhái". Cụ thể, chiếc váy với thiết kế hình trái tim ở phần thân trên vừa độc lạ vừa giúp khoe khéo đường cong lý tưởng mà Thiều Bảo Trâm diện gần đây nhanh chóng được nhiều chị em truy lùng "info".

Tuy nhiên, bức ảnh chiếc váy gốc của hãng so với chiếc váy trong loạt ảnh của Thiều Bảo Trâm có chút khác biệt làm rộ lên nghi vấn cô nàng diện hàng không chính hãng. Song, nghi vấn Thiều Bảo Trâm diện "hàng nhái" trong trường hợp này dường như không hợp lý lắm. Theo tìm hiểu, đây là mẫu váy của một thương hiệu nội địa tại Việt Nam có giá hơn 2 triệu đồng. 

Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn mặc 'hàng nhái' khi diện váy nhăn nhúm, bị nhận xét trông như 'hàng chợ' - ảnh 1
Chiếc váy của Thiều Bảo Trâm diện...
Chiếc váy của Thiều Bảo Trâm diện...
Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn mặc 'hàng nhái' khi diện váy nhăn nhúm, bị nhận xét trông như 'hàng chợ' - ảnh 3
...và hình ảnh chiếc váy được người mẫu của hãng diện.
...và hình ảnh chiếc váy được người mẫu của hãng diện.

Thực tế, nếu xem xét kỹ, có thể thấy thiết kế và các chi tiết trên 2 chiếc váy không có khác biệt lớn. Có chăng vì out-fit của Thiều Bảo Trâm có phần chưa chỉn chu, phần chân váy nhăn nhúm đã khiến cô bị nhận xét "trông như mặc hàng chợ". 

Chiếc váy nhăn nhúm...
Chiếc váy nhăn nhúm...
Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn mặc 'hàng nhái' khi diện váy nhăn nhúm, bị nhận xét trông như 'hàng chợ' - ảnh 6
khiến Thiều Bảo Trâm bị nhận xét trông như 'mặc đồ chợ'.
khiến Thiều Bảo Trâm bị nhận xét trông như "mặc đồ chợ".

Đây chẳng phải là lần đầu nữ ca sĩ "Love, Rosie" vướng tranh cãi chuyện váy áo. Từ khi nổ ra ồn ào tình ái với người cũ, mọi động thái của Thiều Bảo Trâm, kể cả sự chuyển biến trong phong cách thời trang từ chuộng đồ hiệu sang những out-fit giá "mềm" hơn thì cũng không tránh khỏi bị mang ra mổ xẻ. 

Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn mặc 'hàng nhái' khi diện váy nhăn nhúm, bị nhận xét trông như 'hàng chợ' - ảnh 8
Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn mặc 'hàng nhái' khi diện váy nhăn nhúm, bị nhận xét trông như 'hàng chợ' - ảnh 9

Mặt khác, nhiều người cũng công nhận dù không còn "đắp" đồ hiệu như trước nhưng nhan sắc và vóc dáng của Thiều Bảo Trâm đang ngày càng thăng hạng, mặn mà hơn. 

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Thiều Bảo Trâm  

Cùng chuyên mục