24h
Yeah1 News

Thanh Hằng gợi cảm ‘hết nấc’ với váy khoét hông táo bạo

Thứ tư, 09/03/2022 | 12:46 (GMT+7)

Mới đây, xuất hiện là khách mời đặc biệt tại sự kiện về bất động sản, Thanh Hằng nổi bật giữa đám đông với chiếc đầm màu cam có thiết kế hở vai, khoét hông táo bạo. Bên cạnh đó, những chi tiết đính kết tỉ mỉ phần ngực tạo hiệu ứng khi di chuyển giúp ''chị đại'' làng mốt Việt càng thêm quyến rũ.

Có thể thấy, thời gian gần đây Thanh Hằng luôn thử thách bản thân khi diện những thiết kế khó nhằn, có nhiều đường cut-out hiểm hóc. Những chiếc đầm đòi hỏi người mặc phải khéo léo xử lí từ cách đi, đứng, ngồi và tạo dáng nếu không sẽ rất dễ gặp phải sự cố. 

Thanh Hằng gợi cảm ‘hết nấc’ với váy khoét hông táo bạo - ảnh 1

https://sohuutritue.net.vn/thanh-hang-goi-cam-het-nac-voi-vay-khoet-hong-tao-bao-d132833.html

Là một chân dài đình đám của Vbiz, có nhiều kinh nghiệm trình diễn lẫn kỹ năng xử lý trang phục nên không gì có thể gây cản trở cho Thanh Hằng.

Thanh Hằng gợi cảm ‘hết nấc’ với váy khoét hông táo bạo - ảnh 2
Thanh Hằng gợi cảm ‘hết nấc’ với váy khoét hông táo bạo - ảnh 3

Ngoài chiếc đầm màu cam nóng bắt mắt, Thanh Hằng còn lựa chọn lối trang điểm ton-sur-ton với màu mắt cam gợi cảm tạo nên phong cách không thể ấn tượng hơn.

Thanh Hằng gợi cảm ‘hết nấc’ với váy khoét hông táo bạo - ảnh 4

Sắp tới, bộ phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ do Thanh Hằng làm nhà sản xuất kiêm diễn viên chính sẽ được chính thức bấm máy. Cô đang cùng ekip của mình hoàn thiện các khâu chuẩn bị để mang đến một sản phẩm chất lượng cho khán giả.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: thanh hằng  

Cùng chuyên mục