Yeah1 News

Shop Diễm Trang Nguyễn: Đẳng cấp thời trang Việt

Thứ hai, 08/02/2021 | 17:55 (GMT+7)

Trong vài năm trở lại đây, kinh doanh thời trang online trở thành một xu thế thu hút sự quan tâm của nhiều người. Rất nhiều người đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh mới mẻ này. Shop Diễm Trang Nguyễn cũng là một trong số ấy.

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học - công nghệ giúp cho việc kinh doanh online trở thành một xu hướng tất yếu của thời đại. Hầu như tất cả các mặt hàng đều có thể mua sắm online một cách dễ dàng, thuận tiện. Đặc biệt, mặt hàng thời trang, phụ kiện thời trang như quần áo, túi xách, giầy dép... luôn được chị em săn lùng trên mạng xã hội.

Shop Diễm Trang Nguyễn: Đẳng cấp thời trang Việt

Tốt nghiệp ngành tín dụng ngân hàng tại Trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Cần Thơ, Nguyễn Thị Diễm Trang lựa chọn cho mình con đường khởi nghiệp là kinh doanh thời trang.

Lựa chọn lĩnh vực kinh doanh thời trang để khởi nghiệp, Shop Diễm Trang Nguyễn phải đối mặt với sự cạnh tranh rất lớn từ các đối thủ trên mạng xã hội. Giữa hàng nghìn cửa hàng thời trang online trên mạng xã hội đua nhau đưa ra các chiến dịch khuyến mãi, những chiêu bán hàng vô cùng độc đáo để thu hút khách, Shop Diễm Trang Nguyễn chọn cho mình một hướng đi riêng. Không chỉ tập trung vào việc chăm sóc, khuyến mại khách hàng, Shop Diễm Trang Nguyễn còn đặt chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu quyết định sự thành bại của kinh doanh online.

Shop Diễm Trang Nguyễn: Đẳng cấp thời trang Việt

Các sản phẩm trời trang tại Shop Diễm Trang Nguyễn gây ấn tượng bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái và đẳng cấp.

Được thành lập từ năm 2017, Shop Diễm Trang Nguyễn đang làm một trong những địa chỉ mua sắm uy tín được hàng trăm ngàn chị em phụ nữ lựa chọn và tin tưởng. Bốn năm không phải là khoảng thời gian dài với một doanh nghiệp. Tuy nhiên, khoảng thời gian ấy cũng đủ chứng tỏ sức sống bền bỉ và uy tín của một đơn vị kinh doanh thời trang trong môi trường internet.

Các mặt hàng Shop Diễm Trang Nguyễn luôn nhận được sự ủng hộ và yêu thích của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, Shop Diễm Trang đã xây dựng được một tập khách hàng "trung thành". Đây là một trong những lợi thế mà không phải shop thời trang nào cũng có thể có được.

Chỉ sau 4 năm thành lập, Shop Diễm Trang Nguyễn đã có ba cơ sở kinh doanh ở những vị trí đắc địa tại đường Trần Hưng Đạo, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Shop Diễm Trang Nguyễn: Đẳng cấp thời trang Việt
Shop Diễm Trang Nguyễn: Đẳng cấp thời trang Việt

Shop Diễm Trang Nguyễn luôn cố gắng đón đầu các xu hướng thời trang trong nước và trên thế giới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng của các mặt hàng tại Shop Diễm Trang Nguyễn luôn được đặt lên hàng đầu. Với chị Nguyễn Thị Diễm Trang - chủ Shop Diễm Trang Nguyễn, mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải đảm bảo hoàn hảo cả về chất lượng lẫn kiểu dáng. Shop Diễm Trang Nguyễn luôn đi trước xu hướng, đem đến những sản phẩm đẳng cấp, tinh xảo và sang trọng nhất.

Bốn năm vừa qua là chặng đường đầy thử thách để Shop Diễm Trang Nguyễn khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thị trường kinh doanh thời trang. Đó là tiền đề để Shop Diễm Trang Nguyễn tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa trong thời gian tới.