Phúc Phúc Shop - Top 100 thương hiệu thời trang đồ lót nội địa

Thuong Nguyen 10:00 22/06/2021

Fashion Local Brand hày còn gọi là thương hiệu thời trang nội địa là một cụm từ không quá xa lạ với giới trẻ hiện nay.

Bởi vì, thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua sản phẩm từ nước ngoài, nay bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm nội địa với chất lượng cũng như thiết kế... không hề thua kém mà giá thành lại thấp hơn vài lần.

Ưu điểm nhiều là thế, nhưng với sự phát triển quá nhanh của cộng đồng thời trang Việt Nam, đặc biệt là thương hiệu thời trang đồ lót. Điều này đã dẫn đến sự xuất hiện của quá nhiều thương hiệu thời trang nội địa "một màu" và kém chất lượng.

Phúc Phúc Shop - Top 100 thương hiệu thời trang đồ lót nội địa

Chị Trần Thị Xuân Phúc – Chủ thương hiệu Phúc Phúc Shop

Hiếm hoi trong “biển” đó là sự nổi bật lên một vài thương hiệu hàng đầu sở hữu phong cách cũng như định hướng riêng biệt đã "chinh phục hoàn toàn" người dùng. Đặc biệt, khi nhắc đến mảng đồ lót thì không thể nào bỏ qua cái tên Phúc Phúc Shop - Thương hiệu đã được đánh giá cao qua 3 năm hình thành và phát triễn.

Phúc Phúc Shop - Top 100 thương hiệu thời trang đồ lót nội địa

Là 1 trong những Local Brand xuất hiện tại Việt Nam muộn, Phúc Phúc Shop đã phải đương đầu với rất nhiều thử thách và khó khăn trong đó sức ảnh hưởng của thị trường đồ Quảng Châu lúc bây giờ gần như là một "bức tường khổng lồ" không thể vượt qua. Đặc biệt khi đó, ngành thời trang đồ lót cũng chưa nhận thức về "văn hóa thời trang sức khỏe" đã tạo nên sức ép khổng lồ cho Phúc Phúc Shop.

Bên cạnh đó câu chuyện chất liệu và xưởng in may trong những ngày đầu thành lập cũng là một bài toán vô cùng nan giải.

Phúc Phúc Shop luôn phải "đao đáo chạy ngược chạy xuôi" ngoài đường hàng tháng trời chỉ để tìm một xưởng in áo ưng ý, tìm những loại vải tốt nhất để phù hợp cho sản phẩm của mình. Chưa kể hết đó là việc phải ngày đêm trực tiếp giám sát để đảm bảo chất lượng, từng đường kim mũi chỉ, thử nghiệm in những màu mới… tuy không ít lần thất bại.

Phúc Phúc Shop - Top 100 thương hiệu thời trang đồ lót nội địa

Những khó khăn cùng " tiền bạc, công sức, mồ hôi lẫn nước mắt" đã đổ xuống không biết bao nhiêu lần tưởng chừng đã khiến Phúc Phúc Shop không thể vượt qua. Tuy nhiên, bằng nghị lực và quyết tâm muốn xây dựng cho mình một thương hiệu thời trang đồ lót riêng. Hướng đến sức khỏe của người dùng. Tạo cho người dùng sự hạnh phúc thoải mái khi mặc. Phúc Phúc Shop đã nổ lực hết mình để giờ đây, thành quả mà Phúc Phúc Shop nhận lại được là vô cùng xứng đáng.

Phúc Phúc Shop - Top 100 thương hiệu thời trang đồ lót nội địa

Ra đời vào năm 2019, Phúc Phúc Shop luôn được đánh giá cao bởi sự "dễ thương tuyệt đối" trong từng sản phẩm của mình. Với thiết kế tinh tế cũng như chú trọng đến từng đường nét. Tạo cảm giác dễ chịu khi mặc, Phúc Phúc Shop luôn giành được tình yêu thương cùng sự quan tâm của mọi người.

Minh chứng cho việc này là Phúc Phúc Shop đang sở hữu rất nhiều các đại lý cũng như các cộng tác viên bán lẻ từ Bắc vào Nam. Phúc Phúc Shop luôn đặt mục tiêu chuyên nghiệp hóa lên hàng đầu. Mong muốn đưa đến những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ. Với triết lý đặt chất lượng và con người lên hàng đầu mang đến hạng phúc cho người sử dụng luôn là động lực để Phúc Phúc Shop ngày càng phát triển và hoàn thiện.

Phúc Phúc Shop - Top 100 thương hiệu thời trang đồ lót nội địa

Với Phúc Phúc Shop không chỉ đơn thuần là một thương hiệu thời trang, mà đằng sau đó là những thông điệp, những câu chuyện riêng. Bằng thời trang, Phúc Phúc Shop mong muốn được góp phần bảo vệ sức khỏe của phụ nữ mang lại hạnh phúc cho họ mỗi khi sử dụng như chính cái tên của mình thương hiệu của mình Phúc Phúc Shop.