Phạm Thoại mang dàn vệ sĩ lên thảm đỏ, cạnh tranh với màn "thay đồ" của Angela Phương Trinh

Vy 12:31 21/12/2022

Màn "lên đồ" của hot TikToker Phạm Thoại trên thảm đỏ của TikTok Awards 2022 mới đây đã thu hút nhiều sự chú ý của netizen Việt.

Sự kiện TikTok Awards 2022 diễn ra vào tối ngày 20/12 vừa qua không chỉ quy tụ nhiều TikToker mà còn có nhiều sao Việt "đổ bộ" trên thảm đỏ sự kiện. Trong đó, không ít nhân vật đã phát huy khả năng sáng tạo, mang đến những màn xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ khiến netizen một phen trầm trồ.

Phạm Thoại - một trong những hot TikToker đình đám khi sải bước trên thảm đỏ đã thu hút mọi ánh nhìn với chiếc váy "khổng lồ". Để di chuyển, Phạm Thoại cần sự trợ giúp của 4 vệ sĩ giúp nâng váy và hộ tống nam TikToker lên thảm đỏ.

THUK1468
Phạm Thoại mang cả chiếc váy "khổng lồ" lên thảm đỏ.

Đây không phải là lần đầu Phạm Thoại chiếm "spotlight" trên thảm đỏ với ý tưởng sáng tạo cùng bộ trang phục độc đáo. Mỗi lần góp mặt trên các thảm đỏ, Phạm Thoại vẫn khiến dân tình trầm trồ với những outfit có một không hai do chính TikToker này mix&match.

LAML4986

Cùng ý tưởng mang vệ sĩ lên thảm đỏ, Phạm Thoại đã vô tình có màn "cạnh tranh" với Angela Phương Trinh khi nữ diễn viên có màn "thay đồ" ngay trên thảm đỏ. Theo đó, Angela Phương Trinh mang lên thảm sự kiện 3 bộ trang phục, lấy cảm hứng từ nữ minh tinh Marilyn Monroe và dần cởi bỏ từng lớp trang phục, để cuối cùng lộ diện với thiết kế váy ôm body màu nude táo bạo.

DAN_3938
Angela Phương Trinh cũng được dàn vệ sĩ hộ tống trong màn "thay đồ" trên thảm đỏ.

Ngoài ra, thảm đỏ cũng có sự góp mặt của nhiều sao Việt đình đám khác như Hari Won, BB Trần, Hải Triều, Sam... Đặc biệt, sự đổ bộ của dàn Hoa - Á hậu Thiên Ân, Quỳnh Châu, Bảo Ngọc... cũng mang đến "bữa tiệc visual" khi dàn người đẹp cùng khoe nhan sắc qua những outfit ấn tượng, đầy màu sắc.

BUD03097
Sam
DAN_3744
Hải Triều
DAN_3748
BB Trần
DAN_4004
Miss Grand Vietnam Thiên Ân - NTK Đỗ Long
BUD02973
Á hậu Quỳnh Châu
TI200003 (1)
Miss Intercontinental 2022 Bảo Ngọc

Ảnh: tổng hợp