Petbychang: Thời trang online uy tín - chất lượng

Thuong Nguyen 10:25 09/03/2021

Petbychang - thương hiệu thời trang uy tín dành cho mọi chị em phụ nữ, nơi họ có thể tìm thấy phong cách mình muốn thông qua nhiều mẫu mã quần áo chất lượng, hiện đại và hợp xu hướng.

Petbychang: Thời trang online uy tín - chất lượng

Không giống như nhiều thương hiệu thời trang online, giai đoạn khởi nghiệp của Petbychang không quá khó khăn, từ những ngày đầu tiên ra đời đã có những kết quả kinh doanh rất khả quan.

Petbychang: Thời trang online uy tín - chất lượng

Để có được điều đó, chủ shop Petbychang cho biết, ngoài chất lượng thì họ luôn chú trọng đến giá thành. Nhiều người thường đặt nghi vấn rằng hàng rẻ là hàng kém chất lượng, thế nhưng điều đó hoàn toàn không đúng với thương hiệu thời trang này.

Chia sẻ về bí quyết để có được thành công của hiện tại, đại diện thương hiệu này một lần nữa khẳng định đó chính là phải đặt uy tín lên hàng đầu. Luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất bằng chính cái tâm của mình. Thời trang là một lĩnh vực kinh doanh cực kỳ cạnh tranh, nhất là chúng luôn đổi mới từng ngày, từng giờ. Nhu cầu và xu hướng thời trang của con người cũng từ đó mà thay đổi theo. Thấu hiểu được điều này, Petbychang luôn bắt nhịp được dòng chảy của xu hướng.

Petbychang: Thời trang online uy tín - chất lượng

Không chỉ quyết đoán, kinh doanh có tâm mà cô chủ Petbychang là người rất biết lắng nghe và chịu sửa đổi. Thông qua phản hồi của khách hàng, từ đó tìm ra những điểm chưa tốt của shop để thay đổi hoặc cải thiện.

Petbychang: Thời trang online uy tín - chất lượng

Kinh doanh online nên chất lượng dịch vụ cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Từ khâu chăm sóc khách hàng, tư vấn cho tới giao hàng luôn được thực hiện tốt nhất để khách hàng có thể hài lòng khi lựa chọn mua hàng tại đây. Bán hàng là để khách tin yêu, muốn quay lại ủng hộ, chứ không phải bán một lần, đánh lừa người mua hàng kém chất lượng rồi thôi”, chị chủ Petbychang chia sẻ.

Petbychang: Thời trang online uy tín - chất lượng

Petbychang cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng bởi chính khách hàng là người đã mang tới cho thương hiệu thời trang Petbychang những thành công như hiện tại, luôn ủng hộ và tạo thêm nguồn động lực để Petbychang cố gắng phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, để có thể mở rộng được thương hiệu, phát triển lớn mạnh trong thời gian sắp tới.

Thông tin liên hệ

Petbychang

Địa chỉ: 111 Ô Chợ Dừa, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/PetShop157/

Shopee: https://shopee.vn/petbychang

Instagram: https://www.instagram.com/petbychang

Hotline: 0987 888 578 - 0986 776 541