Yeah1 News

Ninh Dương Lan Ngọc chiếm trọn "spotlight" tại sân bay với set đồ hơn 160 triệu, chiếc nơ kẹp tóc 8k gây sốt

Thứ sáu, 20/08/2021 | 17:26 (GMT+7)

Tổng giá trị loạt trang phục và phụ kiện Ninh Dương Lan Ngọc diện ra sân bay mới đây lên đến hơn 160 triệu đồng.

Trong số 8 thành viên "Running Man VietNam - Chơi là chạy" lên đường sang Hàn Quốc tối 19/8, Ninh Dương Lan Ngọc chiếm trọn "spotlight" với gu thời trang khá lạ. Đa số các nghệ sĩ đều mặt đồ "kín cổng cao tường" thì nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" diện bộ đồ màu hồng pastel với áo hai dây khoe vòng 1 hờ hững, quần lụa dài, đi dép lê. Nhìn qua nhiều người đùa rằng Ninh Dương Lan Ngọc như mặc vội đồ ngủ ra sân bay. Tuy nhiên bộ đồ thoải mái này lại giúp ích khá nhiều cho nữ diễn viên sinh năm 1990 khi sau đó cô mặc thêm đồ bảo hộ y tế kín mít từ đầu đến chân để lên máy bay sang Hàn Quốc.

8 thành viên 'Running Man VietNam - Chơi là chạy' (ngoại trừ Jack) tại sân bay sang Hàn Quốc
8 thành viên "Running Man VietNam - Chơi là chạy" (ngoại trừ Jack) tại sân bay sang Hàn Quốc

"Gây sốt" chỉ sau một đêm vì thời trang sân bay, giá cả của những "item" Ninh Dương Lan Ngọc lựa chọn cũng nhận được sự quan tâm của dư luận. Theo những thông tin được người hâm mộ "bóc giá" trang phục của nữ diễn viên, tổng giá trị lên đến hơn 160 triệu đồng cho quần áo lẫn phụ kiện.

Cụ thể giá trị các món đồ xuất hiện cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong lịch trình sang Hàn Quốc lần này gồm: Quần áo đến từ thương hiệu ELPIS - 2,650 triệu đồng; Dép của MLB - 1,590 triệu đồng; Kính Dior - 389 USD (khoảng 8,8 triệu đồng); Túi Dior Book Tote - 3.200 USD (khoảng 73 triệu đồng); 2 Vali RIMOWA - 3.238 USD (khoảng 74 triệu đồng). Ngoài ra còn có những món đồ nhỏ nhắn như: Gối ôm hình bò sữa do fan tặng, túi nilon, khẩu trang y tế và đặc biệt là 2 chiếc kẹp tóc công chúa đính hoa dễ thương giá 8k.

Fan 'bóc giá' trang phục và phụ kiện Ninh Dương Lan Ngọc diện ra sân bay ngày 19/8
Fan "bóc giá" trang phục và phụ kiện Ninh Dương Lan Ngọc diện ra sân bay ngày 19/8
Ninh Dương Lan Ngọc chiếm trọn 'spotlight' tại sân bay với set đồ hơn 160 triệu, chiếc nơ kẹp tóc 8k gây sốt - ảnh 3
Gu thời trang hiện đại và quyến rũ của Ninh Dương Lan Ngọc
Gu thời trang hiện đại và quyến rũ của Ninh Dương Lan Ngọc

Được biết hiện tại ekip của "Running Man VietNam - Chơi là chạy" đã đến Hàn Quốc an toàn. Ninh Dương Lan Ngọc cũng vừa cập nhật hình ảnh tại xứ sở kim chi. Đáng chú ý trong số 9 thành viên chính thức của gameshow năm nay, Jack là nghệ sĩ duy nhất không có bất kì hình ảnh hay thông tin nào liên quan đến chuyến đi đến Hàn Quốc này được chia sẻ.

Nhiều người cho rằng có thể vì ồn ào đời tư gần đây khiến Jack hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Ngoài ra có khả năng nam ca sĩ sinh năm 1997 đã bị gạch tên ra khỏi đội hình. Hiện tại những thông tin này vẫn đang ở diện nghi vấn, chưa có câu trả lời chính thức từ phía "Running Man VietNam - Chơi là chạy".

Không có thông tin chính thức nào về Jack tại 'Running Man VietNam - Chơi là chạy' được công bố sau lùm xùm đời tư
Không có thông tin chính thức nào về Jack tại "Running Man VietNam - Chơi là chạy" được công bố sau lùm xùm đời tư

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục