Yeah1 News

Ngọc Thảo lên đồ cắt xẻ táo bạo khoe body nuột nà sexy mướt mắt

Thứ hai, 07/03/2022 | 19:07 (GMT+7)

Khác xa hình ảnh nhẹ nhàng nữ tính thường thấy, Ngọc Thảo trong bộ ảnh mới khiến người đối diện phải dụi mắt vài lần mới nhận ra.

Là một trong những mỹ nhân luôn theo đuổi phong cách nàng thơ nhẹ nhàng, thế nhưng mới đây, Ngọc Thảo đã có màn thay đổi 180 độ khi chiêu đãi người hâm mộ bằng loạt ảnh diện trang phục bó sát, cắt xẻ táo bạo khoe trọn đường cong nóng bỏng. Có lẽ đây là những khung hình khác lạ nhất của Ngọc Thảo từ trước đến nay. Kết hợp cùng cách trang điểm và làm tóc, nữ diễn viên càng làm người đối diện khó có thể rời mắt với phong cách hoàn toàn mới lạ này. Dù khán giả đã quen thuộc với hình ảnh nhẹ nhàng thường thấy, nhưng Ngọc Thảo vẫn dễ dàng ghi điểm nhờ nhan sắc xinh đẹp, thần thái cuốn hút, cùng visual sắc lẹm phá cách.

Ngọc Thảo lên đồ cắt xẻ táo bạo khoe body nuột nà sexy mướt mắt - ảnh 1

Được biết, vì muốn năm 2022 sẽ là một năm có thêm nhiều điều thú vị và mới lạ nên Ngọc Thảo đã quyết định kết hợp cùng stylist Kelbin Lei - cũng là người bạn thân hơn 10 năm của cô để thực hiện bộ ảnh này. Nếu như hình ảnh nữ tính đã định hình Ngọc Thảo với khán giả hơn 10 năm qua thì trong năm mới 2022, cô muốn bản thân sẽ có những nét phá cách mới, được thử sức với những điều mà trước nay vẫn chưa có cơ hội thực hiện.

Ngọc Thảo lên đồ cắt xẻ táo bạo khoe body nuột nà sexy mướt mắt - ảnh 2

“Tuổi 20 nỗ lực phát triển bản thân và tìm kiếm cơ hội, phát triển sự nghiệp. Còn ở giai đoạn tuổi 30, Thảo dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Tận hưởng cuộc sống độc thân, độc lập và tự chủ tài chính, tận dụng những nền tảng sự nghiệp đã gây dựng ở tuổi 20 để phát triển hơn nữa. Thảo đang rất vui và hạnh phúc với những gì mình đang có. Thi thoảng thay đổi phong cách một chút cho khán giả đỡ chán mình, cũng giống như thêm gia vị cho cuộc sống mới mẻ hơn”, Ngọc Thảo chia sẻ.

Ngọc Thảo lên đồ cắt xẻ táo bạo khoe body nuột nà sexy mướt mắt - ảnh 3
Ngọc Thảo lên đồ cắt xẻ táo bạo khoe body nuột nà sexy mướt mắt - ảnh 4

Hiện tại, Ngọc Thảo vẫn đang phát triển ở cả lĩnh vực diễn xuất và những hoạt động cá nhân. Sau dự án phim truyền hình Vua Bánh Mì nhận được rất nhiều sự mến mộ từ khán giả, cô tiếp tục ghi dấu ấn qua dự án phim truyền hình Tết 2022 mang tên Tình Thắm Duyên Xuân. Nét diễn tự nhiên của Ngọc Thảo là điểm mạnh để các đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” cho các dự án phim.

Từ khóa: Ngọc Thảo  

Cùng chuyên mục