HOT: GenZ nô nức trải nghiệm Style By PNJ tại PNJ NEXT 189 Bà Triệu, Hà Nội

Thuong Nguyen 12:00 27/11/2021

STYLE by PNJ là một thương hiệu trang sức, phụ kiện mới đậm chất Fashion và hoàn toàn khác biệt so với các thương hiệu khác trên thị trường. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, STYLE by PNJ này đã tạo nên cơn sốt lớn cho giới trẻ với những bộ sưu tập trang sức thời thượng, độc đáo.

Trải nghiệm mua sắm ấn tượng

Với sứ mệnh luôn không ngừng sáng tạo, liên tục và tiên phong đổi mới để phục vụ nhu cầu cho khách hàng khẳng định cái tôi độc nhất, cái tôi khác biệt, dòng sản phẩm của thương hiệu STYLE by PNJ khẳng định những trải nghiệm mang đến sẽ liên tục thay đổi, liên tục biến tấu.

HOT: GenZ nô nức trải nghiệm Style By PNJ tại PNJ NEXT 189 Bà Triệu, Hà Nội

Điều đó giải thích tại sao sản phẩm của STYLE mang nhiều màu sắc và đa dạng về chất liệu (vàng, bạc, hợp kim cao cấp, thép, da thuộc…), về chủng loại (nhẫn, bông tai, vòng cổ, lắc tay, vòng tay, cài áo, charm, charm giày, charm túi xách, móc khoá, mắt kính, đồng hồ…). Không gian mua sắm ở đây khác biệt hoàn toàn so với những cửa hàng trang sức thông thường, khách hàng có thể xem trực tiếp, tự mix&match và thoải mái đeo lên thử để tìm kiếm phong cách phù hợp.

HOT: GenZ nô nức trải nghiệm Style By PNJ tại PNJ NEXT 189 Bà Triệu, Hà Nội

STYLE by PNJ không đơn thuần là một thương hiệu trang sức, phụ kiện, mà còn là nguồn cảm hứng về phong cách, về sự thể hiện tính cách của mỗi con người.

Hơi thở đương đại ẩn mình trong toà Villa Trang sức đầu tiên tại thủ đô

Sau thành công của cửa hàng STYLE by PNJ đầu tiên của Hà Nội tại 110 Cầu Giấy, cửa hàng STYLE by PNJ thứ 2 sẽ xuất hiện tại tầng 2 – PNJ NEXT 189 Bà Triệu, Hà Nội.

HOT: GenZ nô nức trải nghiệm Style By PNJ tại PNJ NEXT 189 Bà Triệu, Hà Nội

PNJ NEXT 189 Bà Triệu là toà Villa Trang sức với lối kiến trúc ấn tượng của những thập niên 60,70. Còn STYLE by PNJ lại được biết đến với không gian trải nghiệm và những sản phẩm luôn được thổi vào đó hơi thở đương đại, phản ánh đa dạng lối sống, phong cách của nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Sự kết hợp thú vị này hứa hẹn sẽ là điểm đến giao thoa giữa không gian và thời gian của nhiều thế hệ, với đầy đủ và trọn vẹn những cung bậc cảm xúc cao cấp nhất của chữ “Fashion”.

HOT: GenZ nô nức trải nghiệm Style By PNJ tại PNJ NEXT 189 Bà Triệu, Hà Nội

“Không gian mua sắm mở và hành trình định hình phong cách có chủ đích để tìm ra Style của bản thân là điều mình rất ấn tượng khi mua sắm tại đây. Trong dịp Khai trương STYLE tại Bà Triệu ưu đãi và quà tặng cũng rất hấp dẫn” – Hà Linh, khách hàng của STYLE by PNJ chia sẻ.

Tạo trào lưu mới trong ngành trang sức Việt

PNJ cho biết, bên cạnh những nhóm khách hàng vẫn xem trang sức vừa để làm đẹp và là tài sản, thì rất nhiều người, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ, đòi hỏi sự đổi mới, cách điệu, biến hóa của trang sức, phụ kiện để thể hiện cá tính. Họ xem đây là một phần quan trọng thể hiện “gu” và  “tính cách” của mình.

“Ngành trang sức Việt Nam đang có “một nhu cầu chưa thực sự được thoả mãn của nhóm khách hàng trẻ hiện đang phát triển rất nhanh, mà rất có thể sẽ trở thành động lực phát triển thị trường trang sức trong tương lai. Chúng tôi mong muốn STYLE by PNJ sẽ là nguồn cảm hứng cho giới trẻ tìm ra những tính cách của bản thân, để họ là chính họ, và không bị ảnh hưởng bới những xu thế bên ngoài để rồi mất đi bản sắc của riêng mình”, bà Phạm Thuý Dung – Giám đốc PNJ miền Bắc chia sẻ.

HOT: GenZ nô nức trải nghiệm Style By PNJ tại PNJ NEXT 189 Bà Triệu, Hà Nội

Đây là một trong những bước đi quan trọng nhằm gia tốc, về đích trong giai đoạn cuối năm. Về dài hạn, PNJ đang “refesh” quyết liệt, không ngừng đổi mới, từ đó trở thành đơn vị tiên phong khởi tạo trào lưu mới trong ngành trang sức Việt. “Nhưng sự thay đổi này sẽ hình thành trên nền tảng kế thừa và có được sự bảo trợ từ uy tín, chất lượng, cũng như giá trị của PNJ, một thương hiệu trang sức đã phát triển hơn 33 năm qua”, bà Phạm Thuý Dung cho biết thêm.   

Và để chuẩn bị cho sự ra đời của thương hiệu đặc biệt này, PNJ đã mất nhiều năm để tập trung sáng tạo trong thiết kế và chế tác, đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại. Song song, lực lượng nhân viên tại cửa hàng của STYLE cũng không đơn thuần là nhân viên bán hàng, mà còn có vai trò hỗ trợ và tư vấn rất chuyên nghiệp để giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất có thể, nhằm tạo nên phong cách và cá tính rất riêng cho mỗi người.