24h
Yeah1 News

Hòa Minzy tá hóa xin lỗi NTK vì mặc ngược váy đi sự kiện, nhảy quá sung rớt cả phụ kiện

Thứ hai, 20/12/2021 | 14:12 (GMT+7)

Chuyện váy áo dự sự kiện của Hòa Minzy đậm chất tấu hài khi nữ ca sĩ mặc ngược, khi mọi việc xong xuôi về xem hình mới nhận ra.

Tối qua tại Quảng Ninh, chương trình "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" tổ chức tiệc mừng kết thúc ghi hình. Buổi tiệc có sự xuất hiện của các thành viên trong dàn cast chính thức của gameshow này cùng nhiều nghệ sĩ khách mời như: Hòa Minzy, Khả Như, Jun Vũ, DJ Mie, Will, Hồng Thanh, Tú Hảo...Trong số dàn khách mời tại bữa tiệc của "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy", Hòa Minzy là nghệ sĩ vừa góp mặt trong tập mới nhất lên sóng. Cô cùng Diễm My 9x xuất hiện trong tập 13,14 được quay hình tại Phú Quốc.

Tại bữa tiệc, mẹ bỉm Hòa Minzy khoe vẻ sang trọng với chiếc váy thướt tha, đính lông vũ của NTK Lê Thanh Hòa. Để "ăn gian" chiều cao, nữ ca sĩ sử dụng đôi giày lênh kênh khiến ai nhìn cũng choáng váng.

Hòa Minzy lộng lẫy trong chiếc váy thướt tha, kèm đôi giày 'khủng'
Hòa Minzy lộng lẫy trong chiếc váy thướt tha, kèm đôi giày "khủng"
Nữ ca sĩ sánh đôi bên Ngô Kiến Huy
Nữ ca sĩ sánh đôi bên Ngô Kiến Huy

Tuy nhiên Hòa Minzy lại tấu hài cực mạnh khi mặc váy ngược dự sự kiện. Sau một đêm "quẩy tới bến" Hòa Minzy giờ mới tá hỏa phát hiện ra và nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến NTK Lê Thanh Hòa. Giọng ca "Rời bỏ" còn hé lộ thêm vì nhảy quá sung nên rớt mất lông vũ đính trên váy, giờ phải nhờ người đi tìm để gắn lại. Trước màn mặc ngược váy của Hòa Minzy, NTK Lê Thanh Hòa cảm thấy thú vị và xem đây như một phiên bản mới được nữ ca sĩ tạo ra.

Hòa Minzy tá hỏa xin lỗi NTK Lê Thanh Hòa vì mặc váy ngược...
Hòa Minzy tá hỏa xin lỗi NTK Lê Thanh Hòa vì mặc váy ngược...
...phiên bản mặc đúng của chiếc váy này
...phiên bản mặc đúng của chiếc váy này
Hòa Minzy và màn tấu hài khi mặc ngược váy đi sự kiện
Hòa Minzy và màn tấu hài khi mặc ngược váy đi sự kiện

Được biết mẫu váy Hòa Minzy diện nằm trong bộ sưu tập váy cưới "Love" vừa ra mắt hồi tháng 10 của NTK Lê Thanh Hòa. Đây cũng là lần đầu tiên nam nhà thiết kế này cho trình làng bộ sưu tập về váy cưới sau nhiều năm "làm mưa làm gió" trong ngành thời trang Việt.

Chiếc váy Hòa Minzy diện trong bộ sưu tập 'Love' của NTK Lê Thanh Hòa
Chiếc váy Hòa Minzy diện trong bộ sưu tập "Love" của NTK Lê Thanh Hòa

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hòa minzy   lê thanh hòa  

Cùng chuyên mục