24h
Yeah1 News

Cùng diện chiếc đầm “mất eo” giống hoa hậu Tiểu Vy nhưng thần thái của Võ Hoàng Yến khiến ai cũng xuýt soa

Thứ bảy, 23/01/2021 | 09:12 (GMT+7)

Xuất hiện với chiếc váy đặc biệt tham dự lễ trao giải tối qua, siêu mẫu Võ Hoàng Yến ngay lập tức khiến dân tình nhớ đến hoa hậu Tiểu Vy ít tháng trước.

Tối ngày 22/1, xuất hiện trong sự kiện lễ trao giải truyền cảm hứng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến dân tình xuýt soa khi thay đổi phong cách cá tính, độc lạ thường ngày để trở thành một cô gái điệu đà nhưng không kém phần quyến rũ với mẫu thiết kế đầm cổ chéo, dáng suông ôm sát cơ thể.

Võ Hoàng Yến xuất hiện tại lễ trao giải tối ngày 22/1 với mẫu thiết kế quyến rũ của NTK Nguyễn Công Trí
Võ Hoàng Yến xuất hiện tại lễ trao giải tối ngày 22/1 với mẫu thiết kế quyến rũ của NTK Nguyễn Công Trí

Thế nhưng chiếc váy mà Võ Hoàng Yến diện vào đêm trao giải ngay lập tức nhắc khán giả hâm mộ nhớ lại một mẫu thiết kế y như đúc từng gây xôn xao của hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Đây cũng chính là mẫu váy mà hoa hậu Trần Tiểu Vy từng diện vào họp báo đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 vào tháng 11 vừa rồi
Đây cũng chính là mẫu váy mà hoa hậu Trần Tiểu Vy từng diện vào họp báo đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 vào tháng 11 vừa rồi

Còn nhớ không lâu trước đó, vào tháng 11/2020, hoa hậu Trần Tiểu Vy từng khiến dân tình xứ Việt rần rần vì diện mẫu thiết kế này trong sự kiện họp báo đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Sẽ không có gì đáng nói nếu như hình ảnh chân thật từ livestream của sự kiện không lộ ra ngoài.

Cùng diện chiếc đầm “mất eo” giống hoa hậu Tiểu Vy nhưng thần thái của Võ Hoàng Yến khiến ai cũng xuýt soa - ảnh 3
Hình ảnh 'dìm hàng' vóc dáng của hoa hậu Tiểu Vy trong livestream trực tiếp của chương trình khiến khán giả 'bật ngửa'
Hình ảnh "dìm hàng" vóc dáng của hoa hậu Tiểu Vy trong livestream trực tiếp của chương trình khiến khán giả "bật ngửa"

Ngay khi những hình ảnh hoa hậu Tiểu Vy trên livestream được tiết lộ, khán giả không khỏi "bật ngửa" khi nhìn thấy vóc dáng thô kệch cùng vòng eo "bánh mì", không hề thon gọn như trên hình ảnh đã qua chỉnh sửa của BTC. Bên cạnh những ý kiến chê bai vóc dáng của "nàng Hậu" năm 2018 thì có không ít bình luận bênh vực cho rằng chính thiết kế của chiếc váy đã vô tình "dìm hàng" cô nàng.

Cùng diện chiếc đầm “mất eo” giống hoa hậu Tiểu Vy nhưng thần thái của Võ Hoàng Yến khiến ai cũng xuýt soa - ảnh 5
Cùng diện chiếc đầm “mất eo” giống hoa hậu Tiểu Vy nhưng thần thái của Võ Hoàng Yến khiến ai cũng xuýt soa - ảnh 6
Trái ngược Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến với thần thái ngời ngời khiến người xem xuýt soa vì 'diệt gọn' mẫu váy 'dìm hàng' này
Trái ngược Tiểu Vy, Võ Hoàng Yến với thần thái ngời ngời khiến người xem xuýt soa vì "diệt gọn" mẫu váy "dìm hàng" này

Một lần nữa, khi Võ Hoàng Yến diện mẫu váy tương tự thì những ý kiến tranh cãi của dân tình lại "nổ" ra. Nhiều người không thể phủ nhận rằng mẫu váy này có tính thử thách vóc dángnhưng với thần thái "ngầu lòi" của mình, siêu mẫu Võ Hoàng Yến vẫn đủ sức "diệt gọn" điểm khó xơi của thiết kế trên. Trong một số góc chụp khác, khán giả vẫn có thể nhận ra vòng eo thon gọn của siêu mẫu đình đám chứ không hoàn toàn bị chiếc váy "dìm hàng".

T.T

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục