Yeah1 News

Chiếc áo thần thánh khiến sao nữ Việt phát cuồng: Ngọc Trinh "ăn điểm" nhờ vòng 1, Tóc Tiên và Khánh Linh cực sang

Thứ hai, 27/09/2021 | 08:37 (GMT+7)

Chỉ với một chiếc áo đơn giản nhưng cũng đủ khiến nhiều mỹ nhân Việt rần rần nhờ khả năng tôn dáng và mang lại vẻ quyến rũ khó cưỡng.

Thời gian gần đây, không khó để công chúng bắt gặp những sao nữ diện trùng một kiểu áo. Đó là chiếc crop top với những khoảng hở đầy táo bạo. Đến thời điểm hiện tại đã ghi nhận một số người đẹp "lên đồ" với chiếc áo thần thánh này như: ca sĩ Tóc Tiên, Fashionista Khánh Linh, người mẫu Ngọc Trinh...

Có thể thấy chiếc áo này giúp cho các mỹ nhân sở hữu body chuẩn chỉnh tôn triệt để vóc dáng khi vừa khoe được vòng 1, vừa phô được vòng 2. Đây là mẫu áo không có gì quá cầu kì, chỉ một màu đơn sắc nhưng nhờ khoảng hở đầy "hiểm hóc" khiến cho người đẹp nào lên đồ cũng mang đến vẻ cuốn hút khó cưỡng.

Tóc Tiên...
Tóc Tiên...
...Ngọc Trinh...
...Ngọc Trinh...
...Khánh Linh cùng đụng hàng 1 kiểu áo
...Khánh Linh cùng đụng hàng 1 kiểu áo

Ngọc Trinh với vẻ nóng bỏng thường thấy "ăn điểm" khi diện mẫu áo crop top hở bạo này khi khoe vòng 1 quyến rũ. Ngay sau khi giới thời trang Việt rần rần chiếc áo này, người đẹp gốc Trà Vinh đã nhờ người đặt mua cho bằng được để diện.

Chiếc áo thần thánh khiến sao nữ Việt phát cuồng: Ngọc Trinh 'ăn điểm' nhờ vòng 1, Tóc Tiên và Khánh Linh cực sang - ảnh 4
Ngọc Trinh với vẻ nóng bỏng khi khoe triệt để vòng 1
Ngọc Trinh với vẻ nóng bỏng khi khoe triệt để vòng 1

"Người phụ nữ của gia đình" Tóc Tiên cũng có màn "lên đồ" cực sang chảnh dù chỉ ở nhà nấu ăn cho chồng và tập thể thao. Thường xuyên chia sẻ hình ảnh đồ ăn, những tưởng sẽ tăng cân sau mùa dịch nhưng Tóc Tiên vẫn giữ được body cực hoàn hảo, không chút mỡ thừa.

Chiếc áo thần thánh khiến sao nữ Việt phát cuồng: Ngọc Trinh 'ăn điểm' nhờ vòng 1, Tóc Tiên và Khánh Linh cực sang - ảnh 6
Tóc Tiên với body cực hoàn hảo
Tóc Tiên với body cực hoàn hảo

Trong khi đó Fashionista Khánh Linh chứng minh vẻ sành điệu khi lên đồ đầy quyến rũ với áo crop top và bikini kèm chân váy dạng lưới. Đúng chuẩn một người có kinh nghiệm trong giới thời trang, Khánh Linh có cách "mix" đồ khá đỉnh.

Chiếc áo thần thánh khiến sao nữ Việt phát cuồng: Ngọc Trinh 'ăn điểm' nhờ vòng 1, Tóc Tiên và Khánh Linh cực sang - ảnh 8
Khánh Linh lên đồ đầy táo bạo
Khánh Linh lên đồ đầy táo bạo

Xét về tổng thể chung màn đụng hàng áo crop top giữa 3 người đẹp này thì mỗi người đều đẹp theo một vẻ khác nhau. Ngọc Trinh "ăn điểm" nhờ vòng 1 nóng bỏng, Tóc Tiên và Khánh Linh toát lên vẻ sang chảnh, thần thái ngút ngàn đầy cuốn hút. Tuy nhiên tính ứng dụng của kiểu áo này ngoài đời thực không cao khi không phải ai cũng có thể diện được mà trước hết phải sở hữu một body cực chuẩn trước đã. Thậm chí đến Khánh Linh cũng phải thừa nhận cô không dám mặc kiểu áo này ra đường.

Ảnh: Instagram

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Tóc Tiên   ngọc trinh   Khánh Linh  

Cùng chuyên mục