24h
Yeah1 News

Chi Pu khoe nhan sắc rạng ngời tuổi 29

Thứ tư, 28/09/2022 | 12:29 (GMT+7)

Gia nhập làng giải trí với hình ảnh “kẹo ngọt" được giới trẻ ưa chuộng những năm 2009, Chi Pu duy trì sự ấn tượng với công chúng qua các năm nhờ việc không ngừng cập nhật, phát triển hình ảnh cá nhân.

Sau khi ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng do mình làm CEO, Chi Pu tiếp tục khiến người hâm mộ “chao đảo” khi tung thêm bộ ảnh cá nhân với phong cách từ ngọt ngào, trẻ trung đến gợi cảm, cá tính. 

Chi Pu chia sẻ: “Tôi muốn tạo ra những sản phẩm mà bản thân mình cũng thực sự yêu thích. Chỉ khi hài lòng với những gì mình làm, tôi mới có thể lan tỏa thông điệp ‘là chính mình' đến mọi người”.

Người hâm mộ dành cho nhan sắc thăng hạng của cô nhiều lời khen. Khi được hỏi về bí quyết giữ nhan sắc luôn ở đỉnh cao qua các năm, Chi Pu cho biết: “Bên cạnh việc dưỡng da, tôi rất quan tâm đến việc thay đổi phong cách trang điểm cho phù hợp với xu hướng. Đôi khi chỉ cần một màu son mới đủ đẹp, chúng ta đã thêm nổi bật và tự tin rồi". 

Tuy sử dụng layout chụp chân dung đơn giản, Chi Pu vẫn khoe trọn vẻ đẹp rạng rỡ. Nữ ca sĩ, diễn viên thể hiện khả năng biến hóa của mình với 4 phong cách: sang trọng, trẻ trung, cá tính, và quyến rũ trong cùng một bộ hình.

Tuy sử dụng layout chụp chân dung đơn giản, Chi Pu vẫn khoe trọn vẻ đẹp rạng rỡ. Nữ ca sĩ, diễn viên thể hiện khả năng biến hóa của mình với 4 phong cách: sang trọng, trẻ trung, cá tính, và quyến rũ trong cùng một bộ hình. Với hình ảnh sang trọng, Chi Pu dùng son và phấn mắt tông màu nude. Kiểu tóc thẳng, vén gọn gàng phát huy ưu điểm là gương mặt sáng, ăn ảnh của cô. 

Gia nhập làng giải trí với hình ảnh “kẹo ngọt” được giới trẻ ưa chuộng những năm 2009, Chi Pu duy trì sự ấn tượng với công chúng qua các năm nhờ việc không ngừng cập nhật, phát triển hình ảnh cá nhân.

Sang đến phong cách trẻ trung, Chi Pu lựa chọn trang điểm tông cam rực rỡ. Kiểu trang điểm mắt tự nhiên, đánh bọng mắt nhẹ nhàng mang lại hiệu ứng ngây thơ, “hack tuổi" cho giọng ca “Sashimi". 

Kế đến, Chi Pu có sự biến hoá 360 độ chỉ với màu son trầm hơn và đường kẻ mắt sắc, đậm. Hình ảnh cá tính, thể hiện tinh thần độc lập, mạnh mẽ này đang được giới trẻ ưa chuộng những năm gần đây. 

Hình ảnh cá tính, thể hiện tinh thần độc lập, mạnh mẽ này đang được giới trẻ ưa chuộng những năm gần đây.

Chi Pu cũng không quên khẳng định đam mê của mọi phụ nữ với màu son đỏ kinh điển. Màu đỏ đậm với các sắc độ khác nhau tạo hiệu ứng căng mọng, nổi bật cho đôi môi và tôn lên vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ của mọi cô gái.

Chi Pu chia sẻ: “Tôi muốn tạo ra những sản phẩm mà bản thân mình cũng thực sự yêu thích. Chỉ khi hài lòng với những gì mình làm, tôi mới có thể lan tỏa thông điệp ‘là chính mình' đến mọi người”.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: chipu  

Cùng chuyên mục