24h
Yeah1 News

Burmon - Thời trang cá tính phong cách Châu Âu

Thứ bảy, 17/07/2021 | 07:50 (GMT+7)

Burmon là thương hiệu thời trang mang cá tính và thời thượng phong cách Châu Âu được giới trẻ săn lùng thời gian gần đây.

Đến với Burmon là đến với những mẫu thiết kế phá cách mang tính cá nhân cao tạo cho người mặc nổi bật tính cách. Với những hoạt tiết nổi bật bắt mắt là điều đặc biệt không thể thiếu của Burmon, bạn sẽ không những cảm nhận được những nét văn hóa từ cổ điển đến hiện đại phương tây trong từng sản phẩm thời trang của Burmon mà còn làm nổi bật tính cách của người mặc.

Burmon - Thời trang cá tính phong cách Châu Âu - ảnh 1

Mọi thiết kế đều hướng đến sự thoải mái dễ chịu và tự tin với người mặc. Chất liệu được tính toán và lựa chọn tỉ mỉ với chất liệu vải 95% Cotton và 5% spandex, siêu mát, bền với mọi điều kiện nên bạn sẽ không bị mất form áo.

Burmon - Thời trang cá tính phong cách Châu Âu - ảnh 2

Burmon sử dụng công nghệ in mới và hiện đại nhất hiện nay, áo in 3d digital kết hợp với in decal (hiệu ứng nhũ) giúp họa tiết thiết kế bắt mắt và nổi bật trên nền áo, và đặc biệt nét hình in được bảo hành tới 1 năm nên rất được sự tin tưởng của nhiều bạn trẻ sành thời trang và dân chơi hippop.

Burmon - Thời trang cá tính phong cách Châu Âu - ảnh 3

Và đặc biệt với thiết kế thời thượng phong cách nổi bật phi giới tính nên không thể thiếu sản phẩm cho cả bạn nam và bạn nữ, với nhưng đôi đang yêu và đã yêu.

Burmon được thành lập ngày 8/6/2020 bởi Fouder Vũ Đức Vượng với tên đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Burmon, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế trang phục và may mặc phục vụ cho thị trường thời trang cao cấp trong nước và mục tiêu phát triển ra thị trường nước ngoài.

Burmon - Thời trang cá tính phong cách Châu Âu - ảnh 4

Founder Vũ Đức Vượng

Với định vị là thương hiệu thời trang cao cấp, Burmon cung cấp các sản phẩm thời trang cho giới trẻ với chất liệu tốt nhất, thiết kế thời thượng và độc đáo cũng như dịch vụ tốt nhất trước và sau bán hàng.

Burmon sau khi được thành lập, để tạo cho mình được chỗ đứng trên thị trường, lãnh đạo Công ty chiến lược định hướng cho sự phát triển lâu dài là chất liệu tốt nhất, thiết kế thời thượng và độc đáo cũng như dịch vụ tốt nhất trước và sau bán hàng nên đã nâng cấp máy móc, chất lượng sản phẩm. Bên cạnh liên tục đào tạo nhân viên, chú trọng yếu tố con người trong quá trình hoạt động và phát triển công ty.

Burmon - Thời trang cá tính phong cách Châu Âu - ảnh 5

Nhanh chóng thích ứng với thị trường, nắm bắt thị hiếu khách hàng và đón đầu các xu hướng thời trang trên thế giới giúp Burmon thuận lợi trên con đường đưa sản phẩm của mình tới tay khách hàng. Chính chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán đã đem lại nhiều khách hàng thân thiết.

Năm 2020- 2021 là năm không mấy dễ dàng với ngành thời trang khi gặp đại dịch COVID 19 cũng như cạnh tranh mạnh mẽ thương mại điện tử. Chính vì thế, Burmon luôn chuẩn bị cho mình một kế hoạch chuyển mình tích cực để vượt qua thử thách của thị trường.

Sản phẩm sử dụng công nghệ tân tiến nhất hiện nay, tạo nên chất lượng sản phẩm cao cấp, phom dáng chuẩn, thiết kế thời thượng và độc quyền chạm tới trái tim người tiêu dung.

Ngày càng nhiều người dung biết đến và yêu thích thương hiệu, từ đó mua và sử dụng thường xuyên hơn, với giá trị chất lượng cao hơn. Ngoài phục vụ thị trường trong nước tương lai sẽ phát triển ra thị trường nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

Website: https://burmon.co

Fanpage: https://www.facebook.com/burmon.co

Ngoài ra đều có app trên ios và android, link download ngay trong website.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Burmon   Thời trang cá tính  

Cùng chuyên mục