24h
Yeah1 News

"Bóc giá" bộ đồ Ninh Dương Lan Ngọc diện ra sân bay sang Hàn Quốc, giống đồ ngủ nhưng giá thế nào?

Thứ sáu, 20/08/2021 | 12:49 (GMT+7)

Gây tranh cãi với trang phục không khác gì đồ ngủ khi diện ra sân bay, nhiều người nhanh chóng "soi" ra giá bộ đồ của Ninh Dương Lan Ngọc.

Tối muộn ngày 19/8, 7/9 thành viên của dàn cast chương trình "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" có mặt tại Sân bay Tân Sơn Nhất (Tp.HCM) để đáp chuyến bay sang Hàn Quốc ghi hình. Các nghệ sĩ xuất hiện gồm: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Ngân, Karik, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm. 2 nghệ sĩ không lộ diện trước ống kính truyền thông là Jack và Trương Thế Vinh.

8 thành viên 'Running Man Việt Nam - Chơi là chạy' mặc đồ bảo hộ kín mít tại sân bay sang Hàn Quốc
8 thành viên "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" mặc đồ bảo hộ kín mít tại sân bay sang Hàn Quốc

Xuất ngoại giữa mùa dịch, các nghệ sĩ diện đồ kín và bịt khẩu trang kĩ lưỡng để đảm bảo an toàn sức khoẻ. Tuy nhiên Ninh Dương Lan Ngọc lại gây khó hiểu khi mặc đồ khá mỏng manh để ra sân bay. Trong những hình ảnh được ghi lại, nữ diễn viên diện bộ đồ màu hồng pastel với áo hai dây, quần dài và đi dép lê. Nhiều người cho rằng Ninh Dương Lan Ngọc như mặc vội đồ ngủ ra sân bay cho kịp giờ. Nhưng có vẻ như mọi chuyện đều nằm trong tính toán của Ninh Dương Lan Ngọc khi nữ diễn viên muốn mặc đồ thoải mái để mặc thêm đồ bảo hộ không bị nóng.

Cư dân mạng hiện cũng đã nhanh chóng "soi" ra giá bộ trang phục của Ninh Dương Lan Ngọc. Theo đó bộ đồ này có giá khoảng 2,6 triệu đồng, đến thời thương hiệu thời trang trong nước chứ không phải đồ hiệu xa xỉ như những đồn đoán trên mạng xã hội.

Giá của set đồ Ninh Dương Lan Ngọc vừa diện ra sân bay
Giá của set đồ Ninh Dương Lan Ngọc vừa diện ra sân bay
Bộ đồ khá gợi cảm và mỏng manh nên phù hợp diện ở nhà hơn là ra đường
Bộ đồ khá gợi cảm và mỏng manh nên phù hợp diện ở nhà hơn là ra đường

Là nữ diễn viên có gu thời trang khá sành điệu và trẻ trung, cùng với đó là vóc dáng chuẩn chỉnh, Ninh Dương Lan Ngọc luôn khiến công chúng trầm trồ mỗi lần lên đồ. Ninh Dương Lan Ngọc thường xuyên theo đuổi phong cách gợi cảm nhưng vẫn rất tinh tế để khoe triệt để lợi thế hình thể.

'Bóc giá' bộ đồ Ninh Dương Lan Ngọc diện ra sân bay sang Hàn Quốc, giống đồ ngủ nhưng giá thế nào? - ảnh 4
Gu thời trang của Ninh Dương Lan Ngọc luôn được đánh giá cao vì vừa thanh lịch, gợi cảm lại không kém phần trẻ trung thời thượng
Gu thời trang của Ninh Dương Lan Ngọc luôn được đánh giá cao vì vừa thanh lịch, gợi cảm lại không kém phần trẻ trung thời thượng

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục