Ben & Tod – Hành trình 4 năm chinh phục chàng trai Việt

Thuong Nguyen 08:00 29/05/2021

Năm 2020-2021 tuy nhiều biến động, nhưng Ben & Tod vẫn vươn mình mở rộng thị trường, khai trương thêm năm chi nhánh, nâng tổng số cửa hàng lên 14 để dễ dàng phục vụ những chàng trai trẻ.

CEO Chung Tấn Bảo đã có những chia sẻ rất thật về hành trình xây dựng thương hiệu. Xuất phát từ đam mê ngành thời trang, anh đã làm việc tại một gian hàng khá nổi tiếng tại Chợ An Đông - cái nôi phân phối các mặt hàng may mặc cao cấp của hầu hết các cửa hàng thời trang cho Miền Nam. Tại đây, nhìn thấy nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm may mặc nam giới trong nước ngày càng cao, và khả năng sản xuất sản phẩm trong nước đủ mạnh, anh đã thành lập nhãn hàng Ben & Tod vào năm 2017.

Ben & Tod – Hành trình 4 năm chinh phục chàng trai Việt

Hành trình bốn năm

Suy nghĩ về nỗi trăn trở khi mong muốn sản phẩm mình làm ra đến tay khách hàng với chất lượng dịch vụ hàng đầu, cửa hàng bán lẻ thương hiệu Ben & Tod thuộc Công ty TNHH Bảo Khai Minh ra đời. Từ một cửa hàng nhỏ tại Nguyễn Trãi, Tp. Hồ Chí Minh, sau ba năm nỗ lực không ngừng với trọng tâm và mục tiêu của mình, thương hiệu thời trang nam Ben & Tod đã dành được sự tín nhiệm nhất định và đang tiếp tục đến với những vùng đất sôi nổi để phục vụ các chàng trai trẻ trung.

Giai đoạn năm 2020 và 2021, bất kể tình hình kinh tế và xã hội có nhiều khó khăn, Ben & Tod vẫn đầu tư khai trương đồng loạt năm cửa hàng Ben & Tod mới, ba tại TPHCM, Vũng Tàu, và Quy Nhơn. Từ đó nâng tổng số lượng thành 14 cửa hàng trên 6 tỉnh thành từ miền Trung vào Nam.

Bốn năm đối với một thương hiệu chỉ là những bước đi nhỏ trên hành trình khẳng định chính mình, Ben & Tod phần nào đã trưởng thành hơn, thấu hiểu khách hàng hơn, nắm bắt thị trường tốt hơn, để liên tục mang đến những sản phẩm phù hợp nhất.

Ben & Tod – Hành trình 4 năm chinh phục chàng trai Việt

Beauty Outside - Ưu tiên trải nghiệm khách hàng

Khi khách hàng tìm đến, làm thế nào để khách quay lại trải nghiệm nhiều hơn thì mới gọi là thành công. Không chỉ xuất hiện trong tủ đồ của các chàng trai trẻ, Ben & Tod mong muốn nhiều hơn thế: Một nơi không chỉ để mua sắm, mà còn là nơi để mọi người giao lưu, chia sẻ, và là một môi trường phong cách, văn minh.

Tại Ben & Tod, chất lượng sản phẩm – giá cả – dịch vụ luôn là những tiêu chí được đặt hàng đầu. Ben & Tod luôn chú tâm mang đến nhiều sản phẩm ở tầm giá hợp lý vì thấu hiểu tâm lý mua sắm với mức thu nhập của đa số chàng trai trẻ Việt Nam. Bên cạnh đó, Ben & Tod luôn có chương trình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn để bất cứ ai cũng có cơ hội ăn mặc thanh lịch vừa túi tiền.

Ben & Tod – Hành trình 4 năm chinh phục chàng trai Việt

Một dấu ấn khác khi đến với Ben & Tod chính là những chính sách dành cho thành viên và các dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mua sắm. Thành viên của Ben & Tod sẽ có cơ hội tham gia một diễn đàn để cùng nhau trao đổi, cập nhật các chương trình mới và đồng thời cũng là góc “sống ảo” cho mọi người học hỏi, chia sẻ về các cách phối đồ. Tại cửa hàng, mọi người sẽ được tư vấn kỹ càng về phong cách cũng như những dịch vụ đổi trả, hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí đi kèm.

Ben & Tod – Hành trình 4 năm chinh phục chàng trai Việt

Trust Inside – Niềm tự hào thương hiệu

Anh Chung Tấn Bảo – Giám đốc kiêm nhà sáng lập Ben & Tod cho rằng: Các hoạt động “Hướng Về Miền Trung”, từ thiện cuối năm, ghé thăm mái ấm,…cần được chia sẻ liên tục để thay đổi cộng đồng một cách tích cực hơn. Trong năm 2020, Ben & Tod đã đồng hành cùng khách hàng quyên góp chia sẻ thiên tai lũ lụt tại miền Trung.

Các bộ phận luôn phối hợp, học hỏi ăn ý và cùng nhau tiến bộ hơn mỗi ngày. Đây là nỗ lực không nhỏ của cả tập thể nhân viên tại Ben & Tod, những bạn trẻ cùng nhau chia sẻ những vấn đề trong công việc, trong cuộc sống. Tất cả các công đoạn: chọn vải, cắt rập, may đo, chụp ảnh, mix-match và trưng bày; đều được đội ngũ nhân viên nỗ lực chăm chút nhằm mang đến sự hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bên cạnh các buổi training về thái độ làm việc và các kiến thức nền tảng, Ben & Tod còn thường xuyên xây dựng sân chơi để các anh chị em nhân viên có được những giờ phút thư giãn nhất, từ đó từng nhân viên sẽ có tinh thần nhiệt huyết hơn khi trao sản phẩm đến tay khách hàng.

Ben & Tod – Hành trình 4 năm chinh phục chàng trai Việt

Ben & Tod với sự điều hành của anh Chung Tấn Bảo, chọn khách hàng là kim chỉ nam của mình, cùng cố gắng không ngừng để cải thiện trải nghiệm mua sắm, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, do chính người Việt tạo ra để đồng hành cùng các chàng trai trẻ.

Thông tin chi tiết về Doanh nghiệp và Thương hiệu:

Công ty TNHH Bảo Khai Minh – Thương hiệu Ben & Tod