Bad Habits chia sẻ bí kíp săn sale cực “hời" 11.11

Thuong Nguyen 18:00 05/11/2021

Những bạn yêu thích Local Brand Bad Habits chắc chắn không thể bỏ qua đợt Sale lớn nhất dịp cuối năm này, cùng Bad Habits bỏ túi ngay những bí kíp săn sale cực “Hời” nhé!

Bad Habits chia sẻ bí kíp săn sale cực “hời 11.11

Tự hào là một trong những Local Brand thế hệ đầu tiên tạo nên bước ngoặt tiên phong cho thị trường Streetwear Việt Nam. Bad Habits là 1 trong những thương hiệu tạo nên “Độ Hot” của thị trường Streetwear với các sản phẩm độc đáo và cực kỳ “Chất". 

Một trong số ít brand Việt Nam chọn hình thái thương hiệu là Rebel-Outlaw, BAD HABITS  muốn trở thành tiếng nói cửa những người trẻ, thế hệ gen Z, muốn khẳng định cái tôi cá nhân, thể hiện cá tính, ủng hộ sự sáng tạo không ngừng nghi.

Bad Habits chia sẻ bí kíp săn sale cực “hời 11.11

Từ những phác thảo đơn giản, đôi khi chỉ là những vệt phấn may được vẽ trên vải thô, hay các thông số được đặt trên rập để có được những đường may thật đẹp, thật chỉnh chu và chắc chắn. Với hàng trăm ý tưởng được thực hiện mỗi ngày của team BAD HABITS, đã trải qua rất nhiều các công đoạn thiết kế, xử lý, cân chỉnh dựa trên rất nhiều những mẫu thử (sample) mang đến các sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng... 

Bad Habits chia sẻ bí kíp săn sale cực “hời 11.11

Sự kiện SIÊU SALE 11.11 lớn nhất trong năm không thể bỏ lỡ!

Kết thúc đợt dãn cách kéo dài, Bad Habits comeback cực mạnh với bộ sưu tập mới cho mùa đông năm nay khiến các Fan cực kỳ phấn khích. Sale 11/11 là một trong những ngày hội lớn nhất trong năm. Bỏ túi ngay những bí kíp săn sale dưới đây để không bỏ lỡ những deal hời, giá tốt nhé!

Bad Habits chia sẻ bí kíp săn sale cực “hời 11.11

Voucher khủng ngày 11.11

Lướt ngay Shopee Mall của Bad Habits ngày 11/11, bạn không nên bỏ qua:

  • Voucher Giờ Vàng 0H - 2H Giảm 300Kcho đơn từ 0 Đồng
  • Voucher 111k cho đơn từ 0 Đồngtheo KHUNG GIỜ: 0H - 12H - 18H - 21H
  • Voucher Cả Ngày: Giảm20K đơn 299K, Giảm 50K đơn 499K
  • Quà tặng:Túi Đeo Chéo trị giá 250K cho đơn 1500K

Tuyệt chiêu săn sale cực “HỜI” ngày 11.11

Tận dụng tất cả các voucher: Voucher nhà bán + Voucher freeship + Voucher shopee + Voucher thanh toán + Hotdeal giảm sâu 

Bad Habits chia sẻ bí kíp săn sale cực “hời 11.11

Đặt nhắc nhở và lên danh sách cần mua: để không bị "hụt" bạn nên lên danh sách các sản phẩm muốn mua, Sau đó thêm sản phẩm vào giỏ hàng và đừng quên đặt lịch Săn Sale bắt đầu lúc 0h ngày 11.11 nhé!

Theo dõi Chương trình Sale của BAD HABITS tại: https://shp.ee/8amvg5t