24h
Yeah1 News

Bà xã hot girl gợi cảm của Lê Hoàng The Men tiết lộ lý do không nhận đóng phim nữa: "Chồng mình không cho"

Thứ hai, 04/07/2022 | 21:08 (GMT+7)

Từng là mỹ nhân hot một thời trên màn ảnh, Việt Huê sau khi lập gia đình thì không còn tham gia diễn xuất và ông xã của cô chính là lý do.

Sở hữu nhan sắc cuốn hút và lối diễn tự nhiên, Việt Huê từng là gương mặt quen thuộc với khán giả khi xuất hiện trong những bộ phim "Hương vị ô mai", "Ra giêng anh cưới em", "Giọt lệ bên sông"... Thế nhưng những năm gần đây, nữ diễn viên gần như "mất hút" và không còn nhận thêm dự án phim nào mới khiến người hâm mộ liên tục đặt câu hỏi. 

Bà xã hot girl gợi cảm của Lê Hoàng The Men tiết lộ lý do không nhận đóng phim nữa: 'Chồng mình không cho' - ảnh 1

Trả lời về vấn đề này, Việt Huê mới đây đã tiết lộ trong một video, lý do cô không tham gia đóng phim nữa là vì "chồng không cho".

"Lý do đầu tiên là chồng Huê không cho đi đóng phim nữa . Thứ hai là vì hiện tại Huê đang kinh doanh, nếu đóng phim trở lại thì mình không còn đủ thời gian cho việc kinh doanh này và cuối cùng là Huê cũng cần dành thời gian chăm sóc con, chăm sóc gia đình của mình nữa" - Việt Huê bày tỏ. 

Bà xã hot girl gợi cảm của Lê Hoàng The Men tiết lộ lý do không nhận đóng phim nữa: 'Chồng mình không cho' - ảnh 2

Dù hiểu việc đã lập gia đình khiến Việt Huê hiện tại ưu tiên việc chăm sóc chồng con hơn nhưng nhiều khán giả vẫn tỏ ra tiếc nuối và nhắc lại những vai diễn đình đám một thời của nữ diễn viên.

Thích Huê từ phim Những đóa Ngọc Lan, đẹp mà dễ thương

Cuộc sống hạnh phúc quá, em xin vía chị ơi

Út Mót ngày xưa nè, giờ không đóng phim ở nhà với chồng con cho sướng ha chị

Bà xã hot girl gợi cảm của Lê Hoàng The Men tiết lộ lý do không nhận đóng phim nữa: 'Chồng mình không cho' - ảnh 3

Về cuộc sống đời thường, Việt Huê đã lên xe hoa với Lê Hoàng - thành viên nhóm nhạc The Men đình đám một thời vào năm 2011. Trải qua 11 năm bên nhau, cuộc sống hôn nhân hiện tại của cặp đôi vẫn vô cùng viên mãn. Cả hai có với nhau 2 cậu quý tử. Sau khi kết hôn, Lê Hoàng và Việt Huê cũng hạn chế các hoạt động nghệ thuật, chuyển hướng kinh doanh bất động sản và có khối tài đáng ngưỡng mộ hiện tại.

Bà xã hot girl gợi cảm của Lê Hoàng The Men tiết lộ lý do không nhận đóng phim nữa: 'Chồng mình không cho' - ảnh 4
Bà xã hot girl gợi cảm của Lê Hoàng The Men tiết lộ lý do không nhận đóng phim nữa: 'Chồng mình không cho' - ảnh 5

Cặp đôi cũng từng chia sẻ bí quyết giữ lửa cho cuộc sống hôn nhân là chấp nhận sự không hoàn hảo của đối phương và trân trọng những điểm tốt của bạn đời: "Chắc chắn hai vợ chồng cũng không tránh khỏi việc cãi nhau, mâu thuẫn nhưng tất cả chỉ ở mức độ cho phép giữa hai người. Chúng tôi có quan điểm thay vì nhìn vào điểm xấu, cả hai nhìn ra điểm tốt của đối phương. Vợ chồng tôi xác định tập trung làm kinh tế và lo cho con" - Lê Hoàng chia sẻ.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Việt Huê   Lê Hoàng   The Men  

Cùng chuyên mục