Yeah1 News

Quốc Khánh trở mặt, bỏ lại một mình Hải Triều ở lại bàn tiệc

Chủ nhật, 03/07/2022 | 15:53 (GMT+7)

Diễn viên Hải Triều lần đầu học nấu Mì 7 tô và đề nghị sẽ thay Quốc Khánh giới thiệu các món ngon trong Quán ăn hạnh phúc tuần này đến khán giả.

Tập 20 Quán ăn hạnh phúc, Chen Ru Lu đặc biệt hẹn bạn của ông chủ Quốc Khánh cùng đi ăn và hứa chiêu đã cả hai một bữa thật no, giúp ông chủ giải tỏa mệt mỏi trong công việc. Vì ngồi chờ quá lâu nên ông chủ quán khá bực bội nhưng khách mời Hải Triều lại đột nhiên xuất hiện từ phía sau khiến Quốc Khánh khá bất ngờ.

Vừa xuất hiện, Hải Triều liền than vãn bản thân đã đến chỗ hẹn rất lâu và thậm chí còn kịp học cách nấu các món mì tại nhà hàng Mì 7 Tô. Vì vậy, thay vì được phục vụ thì Hải Triều đề nghị hoán đổi vị trí, anh sẽ là người giới thiệu các món ăn cho Quốc Khánh và Chen Ru Lu. Hải Triều nói: “Anh tới đây trước nên đã tìm hiểu và biết ở quán này nổi tiếng với món mì 7 tô, mỗi phần ăn bao gồm 7 tô mì nhỏ nhỏ xinh xinh. Mỗi vắt mì sẽ ăn cùng một loại nhân hoặc gia vị khác nhau”.

Quốc Khánh trở mặt, bỏ lại một mình Hải Triều ở lại bàn tiệc - ảnh 1

Các món mì được nhà hàng Mì 7 Tô chiêu đãi thực khách tuần này gồm: : Mì Ramen, mì bò nấm sate, mì cút tiềm, mì hải sản chua cay, mì xá xíu dầu hàu, mì Tempura tôm, mì vịt sốt tiêu đen dùng với trà dâu tằm.

Mặc dù đã tìm hiểu trước về nhà hàng, nhưng Hải Triều vẫn không khỏi bất ngờ khi thấy trên bàn tiệc có tận 21 tô mì, anh nói: “Anh nghĩ là một phần ăn gồm 7 tô mì cho cả 3 người cùng ăn thử, chứ mỗi người ăn 7 tô thì sập tiệm người ta mất”. Lúc này, ông chủ quán Quốc Khánh liền giải thích: “Một tô mì thì rất ít, chỉ có một vắt mì nên mỗi người phải ăn một phần 7 tô mới hợp lý”. Nghe vậy, nam thực khách mới chủ động mời ông chủ quán và cô trợ lý nhập tiệc.

Quốc Khánh trở mặt, bỏ lại một mình Hải Triều ở lại bàn tiệc - ảnh 2
Quốc Khánh trở mặt, bỏ lại một mình Hải Triều ở lại bàn tiệc - ảnh 3

Mở đầu bữa tiệc là món Mì Ramen, Hải Triều nổi hứng đề nghị thi ăn “một miếng hết 1 tô mì” và được mọi người đồng ý. Dứt lời, nam khách mời lập tức “xử gọn” 1 tô mì Ramen trong một nốt nhạc khiến Quốc Khánh phải thốt lên: “Tính ra đây là chương trình ẩm thực, cần phải ăn chậm để review hương vị món ăn nữa”. Nghe vậy, Hải Triều lập tức lên tiếng giới thiệu với khán giả rằng tô mì đầu tiên sẽ do Quốc Khánh review trước nhận được sự đồng tình của Chen Ru Lu. Chậm rãi thưởng thức xong món đầu tiên, Quốc Khánh liền chia sẻ: “Thật sự thì mì rất ngon, nước lèo lại rất thơm và đặc biệt là trong tô mì có miếng thịt và trứng cút lòng đào rất béo”.

Quốc Khánh trở mặt, bỏ lại một mình Hải Triều ở lại bàn tiệc - ảnh 4

Vừa thưởng thức xong 3 tô mì, Quốc Khánh muốn chơi trò chơi để giải trí và được Hải Triều gợi ý chơi trò đếm số. Dù hiểu luật chơi nhưng Chen Ru Lu và Quốc Khánh liên tục bị khách mời “gài bẫy” liên tục thua cuộc và bị phạt ăn. Do thắng liên tiếp nên Hải Triều vẫn chưa được thưởng thức các món ngon, quá muốn ăn, nam diễn viên giả vờ giới thiệu các món và hướng dẫn khán giả ăn nghêu để được ăn ngay. Không dừng lại ở đó, Hải Triều còn chủ động đếm số thua ở vòng sau với mong muốn thưởng thức trọn vẹn các món ngon.    

Quốc Khánh trở mặt, bỏ lại một mình Hải Triều ở lại bàn tiệc - ảnh 5

Tiếp tục thua cuộc trong trò chơi “đi chợ”, Hải Triều bị phạt một mình ăn hết 3 tô mì nên than vãn: “Mì ăn rất ngon nhưng do thua nên Triều bị tâm lý phải ăn hết 3 tô mì nên khá áp lực”. Thấy đàn anh ăn quá lâu cũng như không thoải mái, Quốc Khánh cùng Chen Ru Lu lập tức bỏ ra ngoài, để lại một mình Hải Triều ở lại thưởng thức món ăn trong cô đơn khiến anh chàng không khỏi buồn lòng.

Sau khi thưởng thức các món ngon, Hải Triều đã chụp hình lưu niệm cùng ông chủ Quốc Khánh và cô trợ lý Chen Ru Lu tại Quán ăn hạnh phúc. Chương trình phát sóng vào lúc 19h thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7, do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện.

Quốc Khánh trở mặt, bỏ lại một mình Hải Triều ở lại bàn tiệc - ảnh 6

Ảnh: Bee Comm

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hải Triều   quốc khánh  

Cùng chuyên mục