“Quẩy” tung cùng Rhymastic, rinh quà cực khủng với "SmartBanking Challenge - All in Dance"

Diem My 19:00 18/05/2021

Với sự lên ngôi của nhạc rap, văn hóa hiphop đang trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cùng Rhymastic khuấy động mùa hè với cuộc thi cover mang tên “SmartBanking Challenge – All in Dance” với giám khảo là dancer cực “hot” Quang Đăng.

Là cái tên có tiếng trong cộng đồng underground, sự xuất hiện của Rhymastic với vai trò sáng tác, hòa âm phối khí và trình diễn ca khúc "SmartBanking All in" khiến nhiều bạn trẻ vô cùng háo hức. "SmartBanking All in” là ca khúc chủ đề cho sự kiện chào đón ứng dụng ngân hàng số thế hệ mới của BIDV, với sự góp mặt của các nghệ sĩ đình đám như: Rapper/Producer Rhymastic, Nữ diễn viên Trúc Anh, Travel Blogger Khoai Lang Thang…

Thể hiện "SmartBanking All in”, Rhymastic khéo léo sử dụng câu chữ, âm nhạc sôi động, bắt tai. Và điều đặc biệt nhất mà ít có ca khúc nào làm được đó là đưa khán giả cùng trải nghiệm các tính năng của BIDV thông qua lời bài hát, từ mở tài khoản qua e-KYC, cá nhân hóa trải nghiệm… đến đặt vé máy bay nhanh chóng và nhiều tính năng cực “chill” khác nữa.

Để đáp lại tình cảm của khán giả, BIDV đem đến cuộc thi nhảy cover Vũ điệu “SmartBanking All in”, nhằm lan tỏa tinh thần “all in” đến mọi người đặc biệt là giới trẻ. Để tham gia, các thí sinh cần “dance cover” lại tác phẩm “SmartBanking All in” và lựa chọn thực hiện thêm remix nhạc hay hát để được cộng điểm với thời lượng clip tối thiểu 1 phút.

“Quẩy” tung cùng Rhymastic, rinh quà cực khủng với SmartBanking Challenge - All in Dance

Để lựa chọn ra các Đội (nhóm hoặc cá nhân) xuất sắc nhất trao giải, ban tổ chức đã mời dancer Quang Đăng giữ vị trí giám khảo chuyên môn. Ba nhóm giải thưởng sẽ được trao là SmartBanking All in, Tác phẩm được yêu thích nhất và Đại sứ SmartBanking với tổng trị giá lên tới 150 triệu đồng.

Cụ thể:

  • Giải SmartBanking All In (Giải chuyên môn từ Ban giám khảo):

- 01 Giải nhất: 60 triệu đồng

- 01 Giải nhì: 25 triệu đồng

- 01 Giải ba: 10 triệu đồng

  • Giải tác phẩm được yêu thích nhất (Giải bình chọn từ khán giả):

- 01 Giải nhất: 20 triệu đồng/giải dành cho nhóm/cá nhân nhận được số “like” nhiều nhất.

- 01 Giải nhì: 15 triệu đồng/giải dành cho nhóm/cá nhân nhận được số “like” nhiều thứ hai.

- 01 Giải ba: 10 triệu đồng/giải dành cho nhóm/cá nhân nhận được số “like” nhiều thứ ba.

  • Giải Đại sứ SmartBanking

01 Nhóm/cá nhân dự thi có clip được đăng tải trên Fanpage cuộc thi, thực hiện đăng ký SmartBanking và giới thiệu được nhiều khách hàng mới sử dụng SmartBanking nhất (tối thiểu 50 khách hàng mới) sẽ nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Thời gian nhận bài dự thi: từ 12h00 ngày 19/05/2021 – 12h00 ngày 18/06/2021. Thời gian bình chọn bài dự thi được tính kể từ ngày bài thi được đăng tải tại sự kiện chính thức của cuộc thi trên Fanpage BIDV cho đến hết 12h00 ngày 18/06/2021. Sau 10 ngày kể từ ngày 18/06/2021, Ban tổ chức sẽ công bố danh sách người đạt giải trên Fanpage BIDV.

Để biết thêm thông tin về chương trình, độc giả có thể xem tại đây!

Link sự kiện: https://fb.me/e/4mBqMXjjr 
Link thể lệ: https://bit.ly/AllInDance