24h
Yeah1 News

Noo Phước Thịnh bị cô gái ở dưới quê lên thành phố nên không biết nam ca sĩ là ai, còn nhận nhầm

Thứ ba, 05/07/2022 | 20:34 (GMT+7)

Chia sẻ của Noo Phước Thịnh về cô gái 2K1 không hay biết gì về nam ca sĩ khiến cư dân mạng ngay lập tức đặt ra dấu chấm hỏi to đùng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Noo Phước Thịnh vừa chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười khi vô tình bắt gặp 1 vị khán giả trẻ tuổi ngoài đường. Theo đó, cô nàng sinh năm 2001 từ dưới quê lên ngơ ngác tìm địa chỉ nhà thì gặp nam ca sĩ gần đó nên gọi lại hỏi nhờ. Tuy nhiên, vì Noo Phước Thịnh trông quá trẻ nên cô gái này đã nhầm tưởng anh là "cậu bé" nhỏ tuổi hơn mình. Do đó, cô nàng trò chuyện rất thoải mái, thậm chí còn khen Noo dễ thương hết nấc.

Noo Phước Thịnh bị nhầm là 'cậu bé' vì trông quá trẻ.
Noo Phước Thịnh bị nhầm là "cậu bé" vì trông quá trẻ.
Nam ca sĩ cho hay cô bé sinh năm 2001 từ quê lên nên không biết anh là ai.
Nam ca sĩ cho hay cô bé sinh năm 2001 từ quê lên nên không biết anh là ai.

Khi hay anh chàng năm nay đã 35 tuổi, cô gái trẻ "đứng hình mất 5s" vì quá bất ngờ. Trước câu chuyện có phần hài hước của giọng ca "Mãi mãi bên nhau", nhiều netizen đặt ra dấu hỏi to đùng vì không tin khán giả trẻ tuổi sinh năm 2001 lại không biết mặt mũi, danh tiếng của Noo Phước Thịnh. Giải đáp thắc mắc này, Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Em dưới quê phụ cha má cày ruộng, làm đồng vất vả cực khổ. Em cũng không có thời gian quan tâm thằng Noo Phước Thịnh là thằng nào. Em thề! Giải đáp thắc mắc của mấy bạn hỏi sao chỉ không biết em...".

Noo Phước Thịnh được xem là nam thần Vpop dù đã ở độ tuổi U30.
Noo Phước Thịnh được xem là nam thần Vpop dù đã ở độ tuổi U30.

Tâm sự về bạn khán giả đặc biệt này, Noo Phước Thịnh bày tỏ niềm thích thú vì bản thân anh rất quý những điều chân quê, giản dị như thế. Ở độ tuổi U30, nam ca sĩ vẫn được mệnh danh là nam thần của Vpop vì vẻ ngoài điển trai, lịch lãm. Có lẽ, đây là lý do khiến đối phương không thể đoán chính xác tuổi thật của Noo Phước Thịnh khi gặp anh ngoài đời.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: noo phước thịnh  

Cùng chuyên mục