24h
Yeah1 News

Kim Duyên xin lỗi khán giả vì câu trả lời ngớ ngẩn tại "Miss Supranational 2022", nêu lý do nhầm Doraemon là nhân vật Disney

Thứ năm, 07/07/2022 | 07:20 (GMT+7)

Sau phần trả lời phỏng vấn mắc lỗi quá lớn tại "Miss Supranational 2022", Á hậu Kim Duyên đã viết ngay bức tâm thư xin lỗi khán giả vì sai sót của mình.

Trên khắp các diễn đàn mạng xã hội đang rần rần chia sẻ đoạn clip phỏng vấn của Á hậu Kim Duyên tại phần thi "Supra Chat " gây hoang mang cực lớn cho khán giả. Theo đó, khi MC đặt câu hỏi bằng tiếng Anh với nội dung: "Nhân vật hoạt hình Disney mà bạn yêu thích là gì?", đại diện Việt Nam đã trả lời khiến MC...đứng hình. Cô nàng vô tư phản hồi rằng nhân vật hoạt hình Disney mình yêu thích là...Doaremon đến từ Nhật Bản. 

Kim Duyên trả lời phỏng vấn mắc lỗi lớn tại 'Miss Supranational 2022'.
Kim Duyên trả lời phỏng vấn mắc lỗi lớn tại "Miss Supranational 2022".
Biểu cảm 'sốc tận óc' của nam MC khi nghe câu trả lời từ Kim Duyên.
Biểu cảm "sốc tận óc" của nam MC khi nghe câu trả lời từ Kim Duyên.

Câu trả lời "sai tè le" của Kim Duyên làm MC ngẩn ngơ mất mấy giây. Đoạn video này ngay lập tức tạo thành viral trên mạng xã hội. Phần đông khán giả bày tỏ thất vọng về vốn kiến thức và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh còn kém của Kim Duyên. Trước lỗi sai này, Kim Duyên nhanh chóng viết bức tâm thư gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

Kim Duyên viết tâm thư xin lỗi vì sai sót. Nêu lý do trả lời sai là vì không nghe rõ câu hỏi.
Kim Duyên viết tâm thư xin lỗi vì sai sót. Nêu lý do trả lời sai là vì không nghe rõ câu hỏi.

Người đẹp miền Tây chia sẻ: "Duyên biết rằng mọi người sẽ rất thất vọng về Duyên, Duyên cũng đã rất thất vọng về mình vì đây là một câu hỏi về lĩnh vực văn hoá , điện ảnh, mà Disney thì ai cũng đã biết nhưng Duyên lại nghe không rõ câu hỏi nên đã trả lời là “Nhân vật hoạt hình yêu thích là Doraemon”. Không chỉ là hôm nay mà ngay từ lúc quay hình xong ngẫm lại Duyên đã biết phần thi của mình có lỗi lớn, Duyên đã rất buồn và có chia sẻ ngay hôm đó...".

Kim Duyên mong khán giả vẫn ủng hộ mình trên hành trình chinh phục vương miện.
Kim Duyên mong khán giả vẫn ủng hộ mình trên hành trình chinh phục vương miện.

Cuối bức tâm thư, Kim Duyên gửi lời xin lỗi chân thành đến những ai đang yêu mến và ủng hộ mình trên hành trình chinh phục vương miện tại "Miss Supranational 2022". Thời gian tới, cô nàng sẽ cố gắng học hỏi, trau dồi để không mắc thêm 1 lỗi lầm nào nữa. Bức tâm thư của Kim Duyên nhận về nhiều sự động viên, tuy nhiên, vẫn có không ít netizen bày tỏ mỉa mai, mất niềm tin vào người đẹp.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục