24h
Yeah1 News

Hoài Lâm đón sinh nhật tuổi 27 nhẹ nhàng hạnh phúc bên bạn gái 2K

Thứ sáu, 01/07/2022 | 21:15 (GMT+7)

Đón sinh nhật tuổi 27 bên bạn gái 2K, Hoài Lâm xuất hiện cực nhắng nhít và vui vẻ. Anh chàng đang có cuộc sống riêng tư rất viên mãn bên người mới.

Gần 1 năm công khai người yêu mới kém tuổi, Hoài Lâm vẫn chọn lối sống kín tiếng, ít hoạt động nghệ thuật. Hôm nay ngày 1/7 là sinh nhật tuổi 27 của anh chàng. Bạn gái 18 tuổi của Hoài Lâm vừa mới đăng tải khoảnh khắc đặc biệt bên người thương lên phần story trang cá nhân thu hút sự quan tâm của khán giả.

Hoài Lâm đón sinh nhật bình yên, hạnh phúc bên bạn gái.
Hoài Lâm đón sinh nhật bình yên, hạnh phúc bên bạn gái.

Theo hình ảnh chia sẻ, Hoài Lâm và bạn gái Kim Ngân đã tự tổ chức sinh nhật ấm áp tại nhà riêng. Cả 2 ăn mặc đơn giản và chụp hình kỉ niệm vui vẻ cùng nhau. Hoài Lâm nhắng nhít tạo dáng, anh cũng không giấu được gương mặt hạnh phúc bên cạnh tình mới. Dù chỉ là 1 khoảnh khắc giản đơn nhưng các fan của Hoài Lâm biết rằng thần tượng của mình đang có cuộc sống tình cảm viên mãn hậu tan vỡ với Cindy Lư.

Kim Ngân là người đẹp kết đôi với Hoài Lâm sau khi anh ly hôn vợ cũ.
Kim Ngân là người đẹp kết đôi với Hoài Lâm sau khi anh ly hôn vợ cũ.
Cả 2 rất hiếm khi đăng ảnh cùng nhau nhưng mỗi lần chia sẻ đều 'ngọt lịm' thế này đây.
Cả 2 rất hiếm khi đăng ảnh cùng nhau nhưng mỗi lần chia sẻ đều "ngọt lịm" thế này đây.

Được biết, bạn gái Hoài Lâm tên là Kim Ngân, cô nàng 18 tuổi sở hữu gương mặt xinh xắn, tạo ấn tượng thiện cảm với khán giả ngay cái nhìn đầu tiên. Trước không công khai chuyện tình yêu với Hoài Lâm, Kim Ngân đã nhanh tay "dọn sạch" trang cá nhân chủ động tránh sự soi mói từ cư dân mạng. Để thể hiện tình yêu với bạn gái trẻ tuổi, Hoài Lâm thậm chí còn thay đổi mối quan hệ "Đã kết hôn" trên Facebook và thoải mái đăng tải hình ảnh tình tứ bên cô nàng.

Kim Ngân từng sánh vai với Hoài Lâm trong 1 sản phẩm âm nhạc của anh chàng gần đây.
Kim Ngân từng sánh vai với Hoài Lâm trong 1 sản phẩm âm nhạc của anh chàng gần đây.
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hoài Lâm   Bạn gái Hoài Lâm  

Cùng chuyên mục