24h
Yeah1 News

2 cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt cùng hội tụ tại sự kiện để chúc mừng đạo diễn Trần Thành Trung

Thứ sáu, 01/07/2022 | 18:43 (GMT+7)

Tối 30/6, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trực thuộc Trung Ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam chính thức trao bằng xác lập 2 kỷ lục Việt Nam cho đạo diễn, nhà sản xuất Trần Thành Trung và ekip - T Production.

Hai danh hiệu đó là Đơn vị thực hiện nhiều dự án âm nhạc cộng đồng nhất tại Việt Nam (12 dự án từ năm 2010 đến năm 2021) và Đơn vị thực hiện các MV âm nhạc cộng đồng quy tụ số lượng nghệ sĩ tham gia nhiều nhất tại việt nam (14 MV từ năm 2010 đến năm 2021).

2 cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt cùng hội tụ tại sự kiện để chúc mừng đạo diễn Trần Thành Trung - ảnh 1

Sự kiện quy tụ đông đảo các nghệ sĩ từng tham gia các dự án âm nhạc cộng đồng với đạo diễn, nhà sản xuất Trần Thành Trung như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Ngọc Linh, Ái Phương, Vy Oanh, Nam Thư, MC Quỳnh Hoa, MC Nguyên Khang, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Only C. 

Là người góp mặt ở hầu hết các dự án quan trọng của đạo diễn Trần Thành Trung, Hà Hồ cùng chồng có mặt từ rất sớm để gửi lời chúc mừng.
Là người góp mặt ở hầu hết các dự án quan trọng của đạo diễn Trần Thành Trung, Hà Hồ cùng chồng có mặt từ rất sớm để gửi lời chúc mừng.
Ông Cao Thắng tháp tùng bà xã Đông Nhi đến sự kiện
Ông Cao Thắng tháp tùng bà xã Đông Nhi đến sự kiện

Hồ Ngọc Hà lên sân khấu bày tỏ niềm vui mừng cho đạo diễn. Hồ Ngọc Hà nói đùa rằng mình tham gia nhiều dự án quá nên nếu không được mời nữa chắc sẽ hơi tủi thân. Cô chúc rằng T Production sẽ ngày càng phát triển, đem lại nhiều giá trị hơn nữa. 

2 cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt cùng hội tụ tại sự kiện để chúc mừng đạo diễn Trần Thành Trung - ảnh 4

Đông Nhi cũng có mặt và chung vui. Cô nói: “Tôi vô cùng hạnh phúc, tự hào khi được góp mặt với nhiều nghệ sĩ trong các dự án. Tôi được truyền một nguồn năng lượng vô cùng tích cực”. Cô mong anh Trần Thành Trung và êkíp ngày càng rực rỡ, thành công hơn nữa. 

2 cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt cùng hội tụ tại sự kiện để chúc mừng đạo diễn Trần Thành Trung - ảnh 5

Đặc biệt, các dự án, MV âm nhạc cộng đồng là nơi kết nối các mối duyên lành. Như Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà cùng mang thai khi tham gia chung MV Thank you – Những Chiến binh thầm lặng. Giọng ca Cả một trời nhớ thương cảm ơn đạo diễn Trần Thành Trung tạo điều kiện cho cả nghệ sĩ và con của hai người có cơ hội tạo giá trị đẹp cho cộng đồng.

Nhiều nghệ sĩ cảm ơn các dự án cộng đồng giúp họ chia sẻ giá trị tích cực. Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cảm thấy may mắn vì được anh Trung “rủ rê” thực hiện các MV. Mỗi lần xong một dự án, cô được truyền cảm hứng Việt Nam, yêu nước hơn và tràn đầy tự hào. 

Vừa về nước không lâu, Vy Oanh cũng góp mặt tại sự kiện
Vừa về nước không lâu, Vy Oanh cũng góp mặt tại sự kiện
2 cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt cùng hội tụ tại sự kiện để chúc mừng đạo diễn Trần Thành Trung - ảnh 7
2 cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt cùng hội tụ tại sự kiện để chúc mừng đạo diễn Trần Thành Trung - ảnh 8

MC Nguyên Khang nghẹn lòng khi nhắc lại khoảnh khắc nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi kèn trong khuôn viên bệnh viện của F0, thuộc chương trình Thành phố 18h. Lúc đó, anh cảm thấy công sức tập thể bỏ ra cho dự án vô cùng xứng đáng. Các dự án trao đi niềm yêu thương, khơi gợi lòng đoàn kết và gieo hy vọng ở trái tim mỗi người.

Hoàng Tôn- Phúc Bồ
Hoàng Tôn- Phúc Bồ
MC Quỳnh Hoa
MC Quỳnh Hoa

Trong buổi lễ, anh Trần Thành Trung phát biểu: "Tôi hạnh phúc không chỉ vì cá nhân mà còn vì công sức của cả tập thể T Production được công nhận. Đây là sự kiện đánh dấu thanh xuân 10 năm của tất cả mọi người. Từng dự án là một kỷ niệm thanh xuân đáng nhớ. Mọi người không tính toán gì nhiều, chỉ là đơn giản là dấn thân làm điều mình thích”. Anh chia sẻ lúc đầu mình hồn nhiên làm thôi, không ngờ lại được nhiều người ủng hộ và giờ đây được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam ghi nhận. Nhà sản xuất đặc biệt cảm ơn ekip T Production, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi vì luôn dành ủng hộ anh trong nhiều năm qua.  Anh cũng không quên các bạn nhạc sĩ, ca sĩ, nhà thiết kế, đạo diễn, phóng viên đã chung tay góp sức vì cộng đồng.

2 cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt cùng hội tụ tại sự kiện để chúc mừng đạo diễn Trần Thành Trung - ảnh 11

Sự kiện là dịp để Trần Thành Trung và ekip nhìn lại quãng đường 10 năm ý nghĩa đã qua. Các dự án, MV cộng đồng đều là phi lợi nhuận nên anh biết ơn khi có nhiều người ủng hộ. Ở dự án Những trái tim Việt Nam, trong thời gian ngắn anh và MC Quỳnh Hoa lên ý tưởng tập hợp 100 nghệ sĩ và 1000 sinh viên. Thực tế, về mặt kinh phí đây là điều khó khăn. Tuy nhiên, các trường đại học đã nhanh chóng hỗ trợ kêu gọi sinh viên, các đồng đội trong êkíp tài trợ bồ câu, bóng bay hay anh nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong chỉ lấy tiền tượng trưng. Trần Thành Trung bồi hồi nhớ về lúc thực hiện dự án Năng lượng tích cực cho thành phố yêu thương. Ngoài kia là đau thương, lo lắng nhưng mỗi khi các tình nguyện viên tụ họp, một nguồn năng lượng tích cực xuất hiện, lan tỏa tinh thần lạc quan, yêu đời. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục