Gil Lê nhận gói đầu tư trăm tỷ, mở ra cơ hội kiếm tiền khủng cho GenZ

Uyên 10:28 05/07/2022

Ngày 04/07, brand nước hoa phi giới tính do Gil Lê làm giám đốc sáng tạo vừa kí kết hợp tác với một tập đoàn lớn với tổng giá trị đầu tư lên đến 120 tỷ đồng.

1_GIL LÊ_2
Gil Lê có mặt từ rất sớm, bận rộn kiểm tra mọi khâu trước giờ G của sự kiện
1_GIL LÊ_1
Khí chất tổng tài của Gil Lê đốn tim người hâm mộ.

Nắm bắt xu hướng khao khát khởi nghiệp của giới trẻ, , dự án KOC Co-Founder sẽ là “phát súng đầu tiên” đánh dấu sự hợp tác chiến lược lần này. 

1_Hoang Oanh_Kye Nguyen_Chi Ong Dia_Gil Le_
Đại diện của hai doanh nghiệp cũng đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với tổng giá trị đầu tư lên đến 5 triệu đô (khoảng 120 tỷ đồng).

KOC (Key Opinion Consumer) là những người tiêu dùng có sức ảnh hưởng trên MXH, họ là người trải nghiệm sản phẩm và đưa ra những nhận xét, đánh giá công tâm để khách hàng có cái nhìn nhiều chiều hơn trước khi đi đến quyết định mua hàng. Trong khoảng một năm trở lại đây, mạng lưới KOCs tại Việt Nam đang ngày càng phát triển và gần như “chiếm lĩnh” toàn bộ thị trường mua sắm online. Tuy nhiên, phần lớn xã hội vẫn chưa nhìn nhận đây là một nghề nghiệp chính thống và có tính bền vững. 

Đại diện F Fresh Spray, Kye Nguyễn bày tỏ: “Chúng tôi mong muốn các bạn trẻ sẽ có thể dõng dạc tự hào rằng: Tôi là một KOC , tôi kiếm được nhiều tiền bằng chính năng lực của bản thân và tôi đóng góp được nhiều giá trị tích cực đến cho cộng đồng, xã hội.”

Nhiều gương mặt vàng của làng showbiz Việt cũng đã có mặt tại sự kiện để ủng hộ và chúc mừng Gil Lê như: MC Hoàng Oanh, Gigi Hương Giang, Sỹ Thanh, Diễn viên Trâm Anh, Thiên Nga The Face, Diễn viên Otis, Stylist Diệp Linh Châu,... và các KOCs, tiktoker đang hot hiện nay: Call Me Duy, Dương Vũ, Mai Bảo Vinh, Sobe…

Capture
4
3
Capture