24h
Yeah1 News

Diệp Lâm Anh cãi tay đôi với shipper "đầu gấu" vì thái độ thiếu chuyên nghiệp

Thứ năm, 30/06/2022 | 13:07 (GMT+7)

Diệp Lâm Anh bức xúc trước thái độ kém “duyên” của chàng shipper công nghệ.

Mới đây, trên story của mạng xã hội Instagram, Diệp Lâm Anh đăng tải hình ảnh cuộc hội thoại của mình với chàng shipper công nghệ. Trong đoạn story chia sẻ, Diệp Lâm Anh tỏ ra bức xúc trước thái độ của shipper đã dùng những lời lẽ kém văn minh đối với khách hàng trong thời gian chờ đợi cô lấy hàng.

Diệp Lâm Anh cãi tay đôi với shipper 'đầu gấu' vì thái độ thiếu chuyên nghiệp - ảnh 1

Diệp Lâm Anh chia sẻ trên đoạn story: “ÉT Ô ÉT…Shipper tại Hà Nội bữa giờ dễ thương mà… tự nhiên sáng dậy mua đồ ăn cho con gặp ngay â.m b.i.n.h”

Nguyên văn cuộc hội thoại giữa cô và shipper:

Shipper: “Em đi làm chứ không phải đi chơi mà bắt đứng đợi 15 phút nghe chị. Cứ tưởng có tiền là bắt người khác đứng đợi mình à?"

Diệp Lâm Anh đáp trả trước thái độ của shipper: 

“Em nói chuyện nên suy nghĩ nhé. Đấy chính là tính chất công việc của em. Cuộc điện thoại đầu tiên là 8:49, cuộc thứ là là 8:53, mới có 4 phút em đã giục khách hàng như vậy là khách hàng đã thấy không vui rồi. Chị là khách hàng 5 năm rồi mà chị chưa bao giờ gặp trường hợp nào shipper nói chuyện với khách hàng như em. Chị đặt đồ ăn cho người nhà, phải có thời gian gọi điện thoại cho người nhà xuống lấy. Em không thể đi làm mà liên tiếp giục giã khách hàng như vậy. Thời gian giúp việc của chị nhận là 9:02 phút. Tổng số thời gian từ cuộc gọi đầu tiên tới lúc nhận là 12 phút. Thời gian rất bình thường cho một đơn hàng giao tại khách sạn. Khi mà khách hàng cần thời gian di chuyển thang máy để nhận đồ. Em đi làm nhưng không hiểu tính chất công việc, và còn nhắn tin nói chuyện với khách hàng rất bất lịch sự. Shipper đó giờ chị tips rất nhiều, vì chị hiểu các bạn đi làm vất vả. Nhưng em thì chị nghĩ phải kỷ luật".

Diệp Lâm Anh đáp trả trước thái độ của shipper giao hàng
Diệp Lâm Anh đáp trả trước thái độ của shipper giao hàng

Sau khi Diệp Lâm Anh phản hồi về lí do riêng của mình, chàng shipper giao hàng một lần nữa tỏ thái độ “đầu gấu”:

"Thế chị không biết mở m.ồ.m bảo shipper đợi à? Em đi làm chứ không đi xin chị, chị ơi còn kỷ luật em lại bảo là em *** cần tiền luôn thế cho nhanh".

Shipper đáp trả với từ ngữ kém văn hóa
Shipper đáp trả với từ ngữ kém văn hóa

Trước cách hành xử kém văn minh của anh chàng shipper đối với khách hàng, Diệp Lâm Anh tỏ ra ngán ngẩm trước thái độ này và thốt lên: “Đúng là đầu gấu đây rồi”.

Chia sẻ đoạn hội thoại trên, nhiều người cũng đồng tình với Diệp Lâm Anh, cho rằng phải kỉ luật anh chàng shipper thiếu văn minh này.

Diệp Lâm Anh cãi tay đôi với shipper 'đầu gấu' vì thái độ thiếu chuyên nghiệp - ảnh 4

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989, cô có xuất thân từ vũ công và lấn sân lĩnh vực sang diễn viên, người mẫu. Năm 2013, Diệp Lâm Anh giành giải quán quân “Cuộc đua kì thú”. Năm 2015, cô tham gia cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ” và dừng chân tại top 4 chung cuộc. Đến 2018, Diệp Lâm Anh bất ngờ kết hôn với 1 doanh nhân tại TP.HCM và ít hoạt động showbiz hơn, tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình. Hiện tại, cô và người chồng doanh nhân của mình đã ly thân sau những bất đồng không thể giải quyết của cả hai. 

Ảnh: Chụp màn hình, tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Diệp Lâm Anh   shipper   Boom hàng  

Cùng chuyên mục