24h
Yeah1 News

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh dẫn đầu lượt tìm kiếm trên Google

Thứ sáu, 01/07/2022 | 13:08 (GMT+7)

Lượt tìm kiếm về hai nam nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tăng vọt trên công cụ Google khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Theo những số liệu hiển thị từ Google Trend, xu hướng tìm kiếm liên quan đến 2 từ khoá là "Hồng Đăng" và "Hồ Hoài Anh" tăng lên nhanh chóng vào sáng 1/7. Riêng tên "Hồng Đăng" có hơn 50.000 lượt tìm kiếm chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

Những từ khóa đi kèm với 2 tên nghệ sĩ này như: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, nhạc sĩ...Hồng Đăng - Thương ngày nắng về, diễn viên...cũng nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh dẫn đầu lượt tìm kiếm trên Google - ảnh 1
Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh dẫn đầu lượt tìm kiếm trên Google - ảnh 2

Những số liệu tìm kiếm về tên hai nam nghệ sĩ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh tăng vọt trên Google

Việc tên của hai nam nghệ sĩ nổi tiếng bất ngờ nhảy vọt về số lượng tìm kiếm trên Google tại Việt Nam khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Hiện tại nam diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang có chuyến công tác tại châu Âu. 

Nam diễn viên Hồng Đăng sinh năm 1984, năm nay 38 tuổi. Anh là diễn viên quen mặt với khán giả xem truyền hình VTV khi góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách như: Cả một đời ân oán, Thương ngày nắng về, Người phán xử, Cầu vồng tình yêu...Hồng Đăng được mệnh danh là soái ca của màn ảnh nhỏ khi sở hữu vẻ điển trai cùng lối diễn xuất tự nhiên. Nam diễn viên Hồng Đăng kết hôn sớm ở tuổi 24, bà xã của anh không làm nghệ thuật và hiện đã có 2 nhóc tì.

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh dẫn đầu lượt tìm kiếm trên Google - ảnh 3

Nam diễn viên Hồng Đăng

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, năm nay 43 tuổi. Anh là một trong những nhạc sĩ tên tuổi của âm nhạc Việt, chủ nhân của nhiều ca khúc hit như: Giọt sương và chiếc lá, Nàng thơ xứ Huế, Với anh...Với chuyên môn về âm nhạc, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thường xuyên đảm nhận vi trí Giám khảo, cố vấn...trong nhiều chương trình giải trí. Năm 2009, Hồ Hoài Anh kết hôn với nữ ca sĩ Lưu Hương Giang, hiện cặp đôi đã có 2 cô con gái.

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh dẫn đầu lượt tìm kiếm trên Google - ảnh 4

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục