Yeah1 News

Đen Vâu & Gunny Origin: Cái bắt tay huyền thoại của rapper làng nhạc và gà vàng huyền thoại ở thị trường game Việt

Thứ hai, 07/03/2022 | 10:50 (GMT+7)

Ngày 5/3 vừa qua, trên trang cá nhân chính chủ Đen Vâu - chàng rapper đình đám của showbiz Việt đã chính thức thông báo về việc hợp tác với mobile game Gunny Origin.

Trân trọng giới thiệu đến các bạn một sự hợp tác mới của Đen cùng Gunny Origin”. Một thông báo ngắn gọn, súc tích, đầy đủ thông điệp và ngay sau đó đã tạo nên một làn sóng phấn khích ở đồng âm nói riêng và giới trẻ nói chung.

Sau 24 giờ đăng tải, bài thông báo của Đen đã ghi nhận gần 70K lượt tương tác, hơn 2K bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. Hiện lượng tương tác nãy vẫn tiếp tục tăng dần đều, đủ thấy thông tin này là cực kỳ thú vị, đáng để cộng đồng quan tâm.

Đen Vâu & Gunny Origin: Cái bắt tay huyền thoại của rapper làng nhạc và gà vàng huyền thoại ở thị trường game Việt

Đây là dự án mới trong năm 2022 của Đen, đồng thời cũng là kèo *mở bát* của rapper đình đám làng nhạc với tựa game bắn súng tọa độ đỉnh cao của thị trường game Việt. Sau thông báo, Đen còn ngầm hứa hẹn tặng Skin Đen cho người hâm mộ. Đồng thời, rapper này cũng chân thành nhắn gửi đến cộng đồng rằng “Hy vọng trò chơi sẽ đồng hành với mọi người những lúc rảnh rỗi, giải trí vui vẻ, thú vị sảng khoái, phấn khởi nô nức, cay cú với Skin Đen.

Được biết, sáng ngày 7/3, trên fanpage Gunny Origin, VNG - NPH chính chủ của trò chơi cũng vừa lên thông báo cảm ơn chủ nhân bản hit *Mang tiền về cho mẹ* đã đồng ý song hành với Gunny Origin tại thị trường game Việt. NPH Gunny Origin tin rằng cái bắt tay giữa Đen và gà vàng huyền thoại sẽ đem đến một màu sắc mới cho thị trường game Việt. Đó sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời, hứa hẹn thành công và đầy cảm xúc trong lòng những người mến Đen, yêu Gunny Origin. Mobile game này cũng cho phép game thủ đăng ký sớm từ 10/3, nhận Skin Đen cùng nhiều tặng phẩm giá trị khác.

Đen Vâu & Gunny Origin: Cái bắt tay huyền thoại của rapper làng nhạc và gà vàng huyền thoại ở thị trường game Việt

Gunny Origin -  mobile game được VNG phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam sau thành công của tượng đài dòng game bắn súng tọa độ Gunny. Siêu phẩm mới này chính là kết quả hợp tác giữa VNG – NPH game hàng đầu Việt Nam và 7Road – NSX có tiếng tại xứ Gấu trúc. Game đã trải qua hai đợt Alpha Test vào tháng 12/2021 và 02/2022, các hoạt động chăm sóc cũng như ưu đãi người chơi đang hoàn tất ở những khâu cuối, sẵn sàng đón game thủ vào đồng hành dài lâu. Game truyền tải thông điệp “sống lại cảm giác Gà”, dự kiến ra mắt chính thức vào tháng 4/2022.

Sống lại cảm giác Gà cùng Đen Vâu & Gunny Origin: https://gunnyorigin.onelink.me/dGuv/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin   

Từ khóa: đen vâu